Bị tố ăn chặn hơn 100 tỷ, Trang Khàn tuyên bố 'gắt', giải nguy cho Trấn Thành chỉ bằng 1 câu nói

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/09/2021 15:27:45(GMT+7)
Bị tố ăn chặn hơn 100 tỷ, Trang Khàn tuyên bố 'gắt', giải nguy cho Trấn Thành chỉ bằng 1 câu nói

(Techz.vn) Không chỉ bác bỏ tin đồn ăn chặn hơn 100 tỷ tiền kêu gọi, Trang Khàn còn lên tiếng bảo vệ Trấn Thành.

Vừa qua, trong một loạt nghệ sĩ bị vướng vào tin đồn về những khoản tiền từ việc kêu gọi từ thiện, Trang Trần (Trang Khàn) có lẽ là người nổi tiếng có phản ứng gay gắt nhất trước những tin đồn thất thiệt cũng như yêu cầu sao kê từ thiện đến từ cư dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ lại đoạn clip Trang Trần đáp  trả tin đồn ăn chặn số tiền lên đến hằng trăm tỷ của một cá nhân.

Trong đoạn clip, Trang Trần lớn tiếng tuyên bố: “Cái mặt em tuýp gì mà kêu gọi một trăm mấy chục tỷ. Dạ chị ‘cuồn cuộn’ vu khống em ăn ăn chặn một trăm mấy chục tỷ, em bảo em ăn chặn 5000 tỷ cho chị vừa lòng. Nên là em á em chỉ cười nhẹ thôi à. Em mà kêu gọi được 1 trăm mấy chục tỷ chắc em phải là ngôi sao cỡ mấy rồi. Còn mọi người đứng có nghe nói rằng là Trấn Thành mấy chục triệu người theo dõi mà tại sao chỉ gom được 9 tỷ. Cái đấy người ta gọi là ngu đó ạ! 

Tại sao lại căn cứ vào lượng theo dõi để quy đổi ra việc sẽ kêu gọi được bao nhiêu tiền. Dạ, fan của Trấn Thành là trẻ con ạ, 90% là các bé còn ‘ăn bám’ gia đình, rất trẻ tuổi, chưa phải là người quyết định tài chính trong gia đình đâu ạ. Các bạn đấy đang đi học nên các bạn đấy ủng hộ chắc được 50, 100. Chứ các bạn ấy không thể nào có thể xuất ra được 50 triệu hay 100 triệu đâu ạ. Nên là đừng có quy đổi vào việc lượng theo dõi nghệ sĩ để ra được số lượng tiền lạy các cụ.'

Trước lời vu khống ‘ăn chặn’ tiền từ thiện, Trang Trần đã khẳng định rằng cô không nổi tiếng đến mức có thể kêu gọi được số tiền lớn đến như vậy. Thậm chí còn tỏ thái độ ‘cười nhẹ’ trước tin đồn này.

Đáng nói, cựu mẫu Trang Trần còn nhắc đến Trấn Thành và có phần bênh vực nam MC. Khi cho rằng việc quy đổi số lượng theo dõi ra số tiền kêu gọi được là vô lý. Trang Khàn còn cho rằng người hâm mộ chủ yếu của Trấn Thành là các bạn trẻ chưa có nhiều thu nhập để ủng hộ số tiền lớp. Thậm chí, Trang Khàn còn không ngại dùng từ ‘ngu’ cho nhân vật đã có thắc mắc tại sao Trấn Thành có 18 triệu lượt theo dõi nhưng chỉ kêu gọi được 9 tỷ.

Nếu như bình thường, những phát ngôn có phần ‘thách thức’ và có sử dụng những từ tục tĩu của Trang Trần bị nhiều cư dân mạng ném đá thì với clip này cựu siêu mẫu lại nhận về sự đồng tình.

Theo đó, nhiều người cho rằng quan điểm của Trang Trần không hề sai khi phủ nhận suy đoán về số tiền kêu gọi được dựa trên số người theo dõi.

Nhiều người thừa nhận rằng họ cũng theo dõi Trấn Thành nhưng không chuyển tiền cho anh

Thậm chí không ít người thừa nhận rằng bản thân mình cũng theo dõi Trấn Thành nhưng không hề ủng hộ.

Có lẽ sau khi Trấn Thành đăng tải bản sao 1000 trang sao kê lên trang cá nhân về  số tiền đã kêu gọi được để cứu trợ miền Trung vào năm 2020, nhiều người đã không còn quá tin về những tin đồn liên quan đến những số tiền khủng mà nghệ sĩ kêu gọi được đã xuất hiện trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua.

Theo đó, Trấn Thành đã phủ nhận tin đồn về số tiền 120 tỷ như tin đồn và công khai đầy đủ tài khoản cá nhân của mình từ ngày ủng hộ miền Trung đến ngày 6.9.2021 với số tiền thực tế là hơn 9 tỷ đồng.

 

Tin trưa 10/9: Dân mạng 'quay xe' cảm ơn Hoài Linh?, Tình cũ Công Vinh tuyên bố cứng chuyện từ thiện

(Techz.vn) Tin nóng trua 10/9 nổi bật với các thông tin: Tình cũ Công Vinh vạch trần quá khứ bán đứng thầy và đồng đội của ‘ai đó’, tuyên bố cứng vụ từ thiện; Cư dân mạng bất ngờ ‘quay xe’ cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh, hóa ra đã hiểu nhầm nam danh hài bấy lâu?...

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất