Thực hư clip Hoài Linh vô tư xuất hiện với thái độ gây tranh cãi khi bị cho rằng đang 'lẩn trốn'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/09/2021 11:03:39(GMT+7)
Thực hư clip Hoài Linh vô tư xuất hiện với thái độ gây tranh cãi khi bị cho rằng đang 'lẩn trốn'

(Techz.vn) Đoạn clip cắt ghép hình ảnh của Hoài Linh với bình luận công kích của khán giả đang khiến ai nấy tranh cãi trái chiều.

Vào tháng 6 vừa qua, ‘ NSƯT Hoài Linh đã bất ngờ vướng phải lùm xùm chấn động liên quan đến việc giải ngân 14 tỷ đồng tiền kêu gọi cứu trợ miền trung.

Nam danh hài thậm chí phải lên tiếng giải thích về việc ‘ngâm’ 14 tỷ tiền cứu trợ trong vòng 6 tháng và cúi đầu xin lỗi giả. Tuy nhiên, sự giải trình của Hoài Linh vẫn khiến dư luận cảm thấy chưa thỏa đáng và còn nhiều thắc mắc.

Hoài Linh phải cúi đầu xin lỗi khán giả về lùm xùm từ thiện 

Dẫu vậy, sau đó, Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng thêm bất kỳ thêm lần nào nữa và hoàn toàn ở ẩn để tránh thị phi.

Tuy nhiên, mấy ngày trở lại gần đây, vấn đề sao kê khi các nghệ sĩ đi kêu gọi từ thiện đang nóng trở lại khi hàng loạt nghệ sĩ đình đám bị gọi tên như: Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng…. Tất cả đều bị khán giả yêu cầu sao kê cụ thể về con số thực đã kêu gọi được.Điều tất nhiên là NS Hoài Linh một lần nữa bị gọi tên giữa lùm xùm này.

Dù đã từ lâu không có 1 động thái nào trên mạng xã hội nhưng trên Tiktok vẫn xuất hiện nhiều tài khoản đăng tải lại các hình ảnh của Hoài Linh với mục đích câu view.

Mới đây nhất, 1 tài khoản giả mạo Hoài Linh có đến hơn 20.000 người theo dõi đã đăng tải lại những clip ngắn của nam nghệ sĩ trong các livestream vài năm trước với mục đích định hướng thông tin sai trái, gây tranh cãi cho cư dân mạng.'

Theo đó, nhiều người đã nhầm tưởng đây chính là những hình ảnh mới nhất của nam danh hài. Thậm chí có người còn cho rằng nam danh hài nên ‘trốn kỹ’ không nên xuất hiện giữa thời điểm nhạy cảm này.

Hình ảnh cũ của Hoài Linh bị cắt ghép gây hiểu lầm

Trước bình luận ‘trốn kỹ quá sếp ơi!” của cư dân mạng, chủ tài khoản trên còn đăng tải clip Hoài Linh đang vô cùng vui tươi, dơ tay chào như không hề có chuyện gì. Điều này ai nấy lầm tưởng rằng đây chính là thái độ của Hoài Linh khi đáp trả bình luận cho rằng nam danh hài đã ‘lẫn tránh’ thị phi quá lâu. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự bức xúc khi cho rằng thái độ vô tư của Hoài Linh giữa lùm xùm là không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, sự thật là trong suốt mấy tháng qua, Hoài Linh chưa bao giờ xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội. Clip trên được cắt từ một livestream của của Hoài Linh trước thời điểm lùm xùm từ thiện nổ ra.Dù chỉ là một clip không đúng sự thật nhưng vẫn cho thấy nhiều người vẫn còn sự bức xúc lớn dành cho Hoài Linh đặc biệt là khi ai nấy cho rằng nam danh hài chưa có một sự giải thích thật thỏa đáng cho loạt lùm xùm vừa qua.


 

Sự thật về clip Thủy Tiên tiết lộ với Trấn Thành về thời điểm Công Vinh cạn tiền, gây xôn xao MXH

(Techz.vn) Đoạn phỏng vấn giữa Thủy Tiên và Trấn Thành từ năm 2017 bất ngờ được cư dân mạng mang ra bàn tán.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất