Giữa ồn ào, 'Người tình' tin đồn của Ngô Kiến Huy bất ngờ ẩn ý: Nếu muốn bên em, anh không cần vội

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2020 12:22:17(GMT+7)
Giữa ồn ào, 'Người tình' tin đồn của Ngô Kiến Huy bất ngờ ẩn ý: Nếu muốn bên em, anh không cần vội

(Techz.vn) Giữa lúc Ngô Kiến Huy gặp sóng gió, 'người tình đại gia' tin đồn có động thái đầy chú ý.

 

Vào ngày 21/9, Thanh Thảo đã khiến dư luận bất ngờ khi đăng tải về phản ứng của bé Jacky Minh Trí khi nhắc đến Ngô Kiến Huy. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng Jacky cho hay không muốn gặp lại bố ruột vì không muốn khóc. Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự bàn luận của cư dân mạng và gợi lại scandal Ngô Kiến Huy có con với em gái Thanh Thảo -Thụy Anh từng gây chấn động showbiz Việt vào năm 2011.

Sau khi câu chuyện của Thanh Thảo được chia sẻ, Ngô Kiến Huy nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng động mạng. Mới đây, nam nghệ sĩ đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân khi thanh đổi hình ảnh đại diện đầy vẻ trầm tư đi kèm câu hỏi:"Dừng lại hay cố gắng để tiếp tục?". Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng, một số nghệ sĩ cũng gửi tới ‘chàng Bắp’ lời động viên. 

Giữa lúc Ngô Kiến Huy đang gặp sóng gió, một người bạn thân thiết của Ngô Kiến Huy là Sam đã có động thái đáng chú ý khi đăng tải một hình ảnh xinh đẹp kèm với dòng trạng thái: "Nếu muốn bên em, anh không cần gấp".

Chia sẻ của Sam - người được khán giả gọi đùa là ‘người tình đại gia’ tin đồn của Ngô Kiến Huy khiến nhiều cho rằng đây là sự ẩn ý nhắn nhủ đến người đồng nghiệp giữa tâm bão dư luận. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ lại cho rằng đây chỉ là câu ‘thả thính’ bình thường của Sam.

Sau những ồn ào liên quan đến việc có con với Thụy Anh - em gái Thanh Thảo, Ngô Kiến Huy đã vực dậy, xây dựng lại sự nghiệp và có mối tình kéo dài dần thập kỷ với Khổng Tú Quỳnh. Sau khi chia tay với  Khổng Tú Quỳnh trong tiếc nuối, Ngô Kiến Huy vẫn tập trung phát triển sự nghiệp và dính tin đồn hẹn hò với một loạt hotgirl trong đó có Sam. Tuy nhiên cả hai sau đó đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

 

 

Điểm trùng hợp khó tin giữa Ngô Kiến Huy và cọn trai ruột 10 năm không gặp, khiến ai nấy đều xót xa

(Techz.vn) Dù chưa từng gặp nhau trong suốt 10 năm nhưng Ngô Kiến Huy và con trai vẫn có điểm giống nhau đến khó tin.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm