Tin tức công nghệ

Điểm mặt các sản phẩm ra mắt cùng Iphone 11, Apple chuẩn bị hút máu người dùng

Điểm mặt các sản phẩm ra mắt cùng Iphone 11, Apple chuẩn bị hút máu người dùng

Apple Watch Series 5

Bên cạnh iPhone thì đồng hồ thông minh đang là mảng kinh doanh khá thành công của Apple. Vì vậy, rất có thể trong đêm nay, Apple sẽ ra mắt bản nâng cao của Apple Watch Series 5.  Mẫu đồng hồ này không có nhiều về thiết kế nhưng có thêm tùy chọn vỏ Titan hoặc gấm, thêm dây đeo, dùng chip S5 và tiết kiệm pin hơn. Thiết bị này có thêm các tính năng như theo dõi giấc ngủ, chu kỳ kinh nguyệt… và hoạt động độc lập không cần đến iPhone nếu được cài watchOS 6.

Thẻ đeo Apple Tag

Một số lập trình viên đã phát hiện Apple nhắc tới thiết bị có tên Apple Tag sau khi tìm hiểu mã nguồn của hệ điều hành iOS 13 beta. Thiết bị này được dự đoán sẽ được hoạt động.

giống Tile, cho phép người sử dụng gắn lên những đồ dùng quan trọng như ví tiền, chìa khóa, hoặc thú cưng.  Khi bị thất lạc đồ đạc, người dùng chỉ cần dùng tính năng Find My trên Iphone để tìm vị trí của Tag qua mạng Bluetooth giữa hệ thống các thiết bị Apple với nhau. 

MacBook 16 inch

IHS Markit cho biết Apple sẽ công bố MacBook mới vào tháng 9. Macbook thế hệ mới sẽ có cải tiến về cấu hình:

  • Thay thế bàn phím bướm vốn bị đánh giá nhiều lỗi
  • Sử dụng màn hình LCD kích thước 16 inch, độ phân giải 3.072 x 1.920 pixel từ LG Display. 

Phần cứng và dịch vụ mới trên Apple TV

Về phần cứng,  Apple có thể tung ra bản nâng cấp cấu hình cho Apple TV 4K. sử dụng chip A12/A12X Bionic thay thế A10X Fusion.

Ngoài ra, hai dịch vụ là truyền hình Apple TV Plus và thuê bao game Apple Arcade cũng dự kiến được công bố dịp này với mức thuê bao tháng lần lượt là 9,99 USD và 4,99 USD.

Hệ điều hành mới

Tại sự kiện tối nay, rất có thể Apple sẽ chính thức phát hành các phiên bản iOS 13, macOS Catalina, watchOS 6, tvOS 13. Bên cạnh đón phiên bản hệ điều hành riêng cho máy tính bảng iPad OS cũng sẽ ra mắt dịp này.

 

iPhone 11 có thật sự là đối thủ xứng tầm của Samsung Galaxy Note 10?

(Techz.vn) Samsung Galaxy Note 10 vừa ra mắt thì giới công nghệ lại hướng đến iPhone, cân đo đong đếm xem chiếc điện thoại nào “ngon” hơn. Liệu iPhone 11 có thật sự là đối thủ xứng tầm của Samsung Galaxy Note 10?