Giải trí

Tài sản của NSƯT Kim Tử Long gây ngỡ ngàng

Tài sản của NSƯT Kim Tử Long gây ngỡ ngàng

Trong tập 9 của chương trình Gõ cửa nhà sao, Hoàng Rapper đã đến thăm căn nhà của NSƯT Kim Tử Long tại Bình Chánh (TP.HCM). 

Dinh cơ của ‘ông hoàng cải lương’ khiến nam MC phải choáng ngợp khi chỉ mới bước vào. Căn nhà rộng rãi của nam nghệ sĩ được bài trí vô cùng ấm cúm. Được biết đây là căn nhà mà mà gia đình NSƯT Kim Tử Long đã sinh sống được 8 năm.

 NSƯT Kim Tử Long là khách mời trong chương trình Gõ cửa nhà sao

“Ông hoàng cải lương” cho biết trước đó ông định sinh sống tại 1 căn nhà khác nhưng sau khi vợ sinh con thì ông đã chuyển sang ở ngôi nhà hiện tại để có không gian rộng rãi hơn. 

Phòng khách sang trọng bên trong căn biệt thự nhà 'ông hoàng cải lương'

Được biết căn nhà của Kim Tử Long rộng 300m2, có giá trị ước tính cả triệu đô, tọa lạc ở huyện Bình Chánh TPHCM. Dù chỉ để lộ phòng khách nhưng ai nấy đã đủ choáng ngợp với không gian sang trọng trong dinh cơ của ‘ông hoàng cải lương’.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ ông mua căn nhà này để đủ không gian cho vợ con, thậm chí con rể của ông cũng lên ở chung: “Tôi mua căn nhà này vì vợ có em bé, để cuộc sống rộng rãi hơn. Maika (con gái nam nghệ sĩ) và con rể cũng lên đây ở chung luôn".

Có thể thấy qua nhiều lận đận trong chuyện tình duyên, hiện tại cuộc sống của ‘ông hoàng cải lương’ đã vô cùng ổn định và giàu có.

Mới đây, vì lên tiếng bức xúc đầy ‘đau đớn’ trước việc bị trượt khỏi danh sách xét tặng danh hiệu NSND không rõ lý do, NSƯT Kim Tử Long đã nhận về không ít chỉ trích từ dư luận, thậm chí còn bị lôi lại những ồn ào trong quá khứ.

 NSƯT Kim Tử Long gây tranh cãi  thắc mắc khi bị trượt danh hiệu NSND

Khi câu chuyện đã đi quá xa khiến NSƯT Kim Tử Long bị hiểu lầm, nam nghệ sĩ đã lên tiếng giải thích cụ thể lý do khiến ông lên tiếng về việc trượt danh hiệu NSND và xin lỗi khán giả về những ồn ào vừa qua.

 

Thực hư tin NSƯT Kim Tử Long bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn, chính chủ ấm ức lên tiếng

(Techz.vn) Sau ồn ào liên quan đến việc trượt danh hiệu NSND, NSƯT Kim Tử Long bức xúc lên tiếng nói rõ tin đồn bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn.