Lan Phương lại có động thái gây nghẹn ngào

Becky Trương , 03/08/2022 14:56:06(GMT+7)
Lan Phương lại có động thái gây nghẹn ngào

(Techz.vn) Là 1 nghệ sĩ tình cảm, Lan Phương không chỉ dành sự tôn trọng cho Hồng Đăng, cô còn có những chia sẻ đầy tâm huyết với bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang nhận được sự  chú ý của khán giả khi bộ phim chuẩn bị lên sóng tập cuối.

Đáng nói, những chi tiết liên quan đến nhân vật bà Nga đã khiến khán giả không khỏi rơi nước mắt khi ‘người mẹ quốc dân’ đã mắc căn bệnh nguy hiểm.

Tình tiết liên quan đến bà Nga đang gây chú ý

Những phân cảnh liên quan đến bà Nga không chỉ lấy đi nước mắt của khán giả mà ngay đến cả dàn diễn viên của Thương Ngày Nắng Về cũng không giấu nổi cảm xúc.

Bài chia sẻ của Lan Phương 

Mới đây, vào sáng 3-8, nữ diễn viên Lan Phương (đóng vai Khánh - con cả của bà Nga) đã chia sẻ hình ảnh và trạng thái đầy xúc động:

“Tối nay là hành trình của gia đình mình đã dừng lại rồi 

“Con muốn lưu lại tất cả hình ảnh về mẹ như thế này, những lúc mẹ nói chuyện với con, những lúc mẹ mắng con…

…Mẹ đừng quên chúng con vội mẹ nhé!” 

Khánh”

Theo đó, Lan Phương vô cùng xúc động khi tập cuối của Thương Ngày Nắng Về sẽ kết thúc vào tối 3-8. Đáng nói, nữ diễn viên thể hiện tình cảm, sự xúc động đầy nghẹn ngào với nhân vật Mẹ Nga. Có thể thấy, Lan Phương đã hoàn toàn hóa thân, đồng cảm cùng nhân vật trong bộ phim. Đáng nói, cô xem nhân vật bà Nga không khác gì người mẹ của mình. Lan Phương còn chia sẻ hình ảnh xúc động khi nhân vật Khánh rơi nước mắt trước sự ra đi của mẹ Nga. Có thể thấy, Lan Phương đã dành hết tình cảm đầy trân trọng và yêu thương cho người mẹ màn ảnh của mình.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng thể hiện sự tiếc nuối và đồng cảm với những tình tiết của bộ phim: “Khóc hết nước mắt rồi chị ạ,mẹ Nga là người biết yêu thương và quan tâm con cháu nhiều hơn ạ”, “Kết thúc phim không có hậu.vì mẹ nga khổ từ đầu đến cuối ra đi không có ngày sung sướng, hạnh phúc. Dàn diễn viên quá tuyệt vời.yêu mẹ nga và Khánh nhất!”

Có thể thấy Lan Phương là 1 nữ diễn viên vô cùng tình cảm khi cô đặt hết tâm sức và tình cảm cho vai diễn.

Mới đây, Lan Phương còn thả bình luận dưới  bức tranh biếm họa dàn diễn viên Thương Ngày Nắng Về thể hiện sự nuối tiếc khi không có nhân vật của Hồng Đăng trong bức ảnh với chỉ vỏn vẹn 1 câu cảm thán: “Đức ơi”.

hi không có nhân vật của Hồng Đăng trong bức ảnh với chỉ vỏn vẹn 1 câu cảm thán: “Đức ơi”.

 

Cô cũng là người bỏ qua những ồn ào của Hồng Đăng ở nước ngoài mà công khai cảm anh ở bài viết chia tay với ekip đoàn phim trong ngày đóng máy.

Loạt động thái này cũng chứng tỏ thái độ tôn trọng và tình cảm của Lan Phương dành cho nhân vật Đức Xoăn cũng như đồng nghiệp của mình là Hồng Đăng.

 

Lan Phương công khai nói thẳng về Hồng Đăng bất chấp ồn ào ở TBN, tỏ rõ thái độ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Chỉ với 1 bình luận, Lan Phương đã thể hiện rõ thái độ với nam diễn viên Hồng Đăng dù nam diễn viên đang gặp ồn ào.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất