Shark Tank có động thái mới giữa ồn ào của Shark Bình

Becky Trương , 27/08/2022 17:06:13(GMT+7)
Shark Tank có động thái mới giữa ồn ào của Shark Bình

(Techz.vn) Ồn ào tình ái của Shark Bình và Phương Oanh khiến Shark Tank bị 'vạ lây', tuy nhiên chương trình này vẫn có động thái ủng hộ chủ tịch tập đoàn Tập đoàn NextTech.

Vào ngày 28.6 vừa qua, dư luận ngỡ ngàng khi  Shark Bình lộ ảnh tình tứ đến đỏ mặt với nữ diễn viên Phương Oanh ở nơi công cộng. Ngay sau đó, cả Phương Oanh, Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) đã xác nhận cả hai đang hẹn hò và không có vấn đề người thứ 3 ở đây vì nam doanh nhân đã cô đơn được 2 năm.

Shark Bình công khai việc đang yêu Phương Oanh 

Tuy nhiên, ngay lập tức vợ Shark Bình đã lên tiếng khẳng định cả hai vợ chồng vẫn chưa lên tòa và chưa hề ly hôn. Shark Bình tiếp tục khẳng định rằng hôn nhân của ông với vợ đã không thể cứu vãn, không còn chung sống từ năm 2020 và đăng tải đơn đồng thuận ly hôn có chữ ký của cả hai bên, khẳng định lại 1 lần nữa rằng Phương Oanh không phải người thứ 3 vì nữ diễn viên chỉ mới hẹn hò sau khi Shark bình độc thân được 2 năm.

Bài đăng mới nhất của Shark Bình 

Tuy nhiên, luồng ý kiến chỉ trích cả Shark Bình và Phương Oanh vẫn chưa dừng lại khi nhiều người cho rằng nam doanh nhân và vợ chưa hề kết thúc thủ tục ly hôn.

Ồn ào này đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của Shark Bình và Phương Oanh khi cả hai đều là những nhân vật đình đám trong lĩnh vực của mình. 

Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) là chủ tịch HĐQT Tập đoàn NextTech - 1 tập đoàn công nghệ do ông và vợ là bà Đào Lan Hương thành lập từ năm 2013.

Shark Bình trở thành hiện tượng MXH sau khi tham gia Shark Tank

Đến năm 2019, ông Nguyễn Hòa Bình mới tham gia  Shark Tank mùa thứ 3 và trở thành nhà đầu tư “cá mập” cùng với dàn Shark quen thuộc như Shark Hưng, Shark Việt, Shark Liên.

Đáng nói, dù chỉ mới tham gia ở các mùa sau nhưng shark Bình đã để lại ấn tượng mạnh với những phát ngôn thẳng cùng những ngôn từ lạ, thậm chí bị đánh giá là hơi ngôn như:  "Ngáo giá", "Long mạch", "Gió đông", "Tri kỷ",...

Cũng chính vì điều này mà những khoảnh khắc của Shark Bình trên Thương Vụ Bạc Tỷ đã trở nên ‘viral’ trên mạng xã hội, khiến ông trở thành một nhân vật nổi tiếng truyền thông.

Tuy nhiên, điều này cũng là 1 con dao hai lưỡi khi Shark Bình gặp ồn ào về đời tư. Thậm chí chương trình Shark Tank vẫn đang lên sóng và nhận về nhiều sự chú ý của khán giả.

Shark Tank vẫn tung clip khen ngợi Shark Bình 

Chính vì những ồn ào của Shark Bình mà chương trình gọi vốn đình đám cũng bị ‘vạ lây’. Mới đây, vào ngày 27/8, kênh youtube của Shark Tank đã đăng đoạn video có nội dung “Top 3 Shark Tuổi Trẻ Nhưng Gia Tài Cực Khủng Của Shark Tank Việt Nam” trong đó có nhắc đến tài năng và khối gia tài của Shark Việt. Điều này có thể thấy, Shark Tank không hề bận tâm với ồn ào của Shark Bình mà vẫn có những lời hoa mỹ dành cho nam doanh nhân.

Những clip về phát ngôn của Shark Bình bị nhiều người công kích

Tuy nhiên, ở dưới phần bình luận, hàng loạt cư dân mạng đã thả những ý kiến đầy khiếm nhã liên quan đến đời tư của Shark Bình. Có thể thấy, nếu bình thường, khán giả sẽ bình luận tập trung vào vấn đề khởi nghiệp, kêu gọi vốn hay cách đàm phán của các Shark nhưng hiện tại hàng loạt video của chương trình này đang nhận về vô vàn những bình luận tiêu cực.

 

Vợ Shark Bình nhận lợi thế lớn trước DV Phương Oanh, tăng 50.000 người ồ ạt theo dõi chỉ sau 1 đêm

(Techz.vn) Vợ Shark Bình được ủng hộ, theo dõi một cách choáng ngợp sau khi nói rõ sự tình hôn nhân cùng câu chuyện xúc động về việc đồng hành cùng chồng từ thời cơ hàn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất