NSƯT Kim Tử Long xin lỗi khán giả

Becky Trương , 18/08/2022 17:15:41(GMT+7)
NSƯT Kim Tử Long xin lỗi khán giả

(Techz.vn) NSƯT Kim Tử Long tiếp tục bị mang ra bàn tán sau khi cúi đầu xin lỗi khán giả, Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bất ngờ bị gọi tên.

Trong vài ngày vừa qua, NSƯT Kim Tử Long đã gây nên những tranh cãi sau khi liên tục lên tiếng bức xúc, thắc mắc về lý do ông bị trượt xét duyệt danh hiệu NSND.

 NSƯT Kim Tử Long thắc mắc khi bị trượt danh hiệu NSND

Đáng nói, tâm tư của ‘ông hoàng cải lương’ không những không được dư luận đồng cảm mà nhiều người còn cho rằng vì NSƯT Kim Tử Long dính vào ồn ào cờ bạc nên việc không được xét duyệt danh hiệu NSND là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, NSƯT Kim Tử Long lại tiếp tục gây 'bão' khi khẳng định ồn ào cờ bạc năm xưa là vô tình và không can tâm nếu đây chính là lý do khiến ông không được xét duyệt danh hiệu NSND.

Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả

Sau khi bị công kích dữ dội, NSƯT Kim Tử Long đã livestream cúi đầu xin lỗi khán giả về những ồn ào vừa qua. Nam nghệ sĩ chia sẻ trong đoạn livestream: “Về vấn đề cờ bạc 2013, Long cũng đã giải trình đó là 1 điều vô tình, chứ Long không phải là 1 con nghiện cờ bạc. Một lần nữa Long xin cúi đầu xin lỗi tất cả khán giả, những người luôn đồng hành cũng như những người chê bai Long về việc xảy ra ở Vĩnh Long. Vô tình hay cố ý thì Long cũng làm hình ảnh của Long không đẹp trong mắt của những khán giả.”

Ngay lập tức hành động xin lỗi của nam nghệ sĩ gạo cội được chia sẻ và bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội.

Khi vấn đề này được chia sẻ trong 1 hội nhóm có đến hàng triệu thành viên đã tiếp tục tạo ra cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Trong khi một số ý kiến vẫn buông lời chỉ trích NSƯT Kim Tử Long và nhắc lại những ồn ào thì cũng có không ít người cho rằng hành động cầu thị, biết nhận lỗi của ‘ông hoàng cải lương’ đáng được bao dung.

Đáng nói, nhiều bình luận còn ẩn ý khi cho rằng ít nhất NSƯT Kim Tử Long còn biết lên tiếng xin lỗi khán giả chứ không như nhiều nghệ sĩ chỉ biết im lặng khi gặp scandal.

Nhiều khán giả có cái nhìn bao dung với NSƯT Kim Tử Long

Một số bình luận nổi bật được chú ý như: “Chí ít ổng tự kiếm tiền, tự cưới rồi tự ly dị không xin xỏ như mấy thần tượng Nam Bắc.”, “Dù sao a cũng biết cúi đầu xin lỗi khán giả chứ ko phải như ai kia xin lỗi cái nhà hát!”.

Theo đó, không ít người so sánh scandal liên quan đến pháp luật của NSƯT Kim Tử Long với ồn ào chấn động của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh gần đây.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị chỉ trích khi chưa lên tiếng với khán giả

Cụ thể, dù đã về nước sau khi vướng vào bê bối tình dục ở Tây Ban Nha, nhưng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vẫn chưa hề lên tiếng xin lỗi khán giả. Việc Hồng Đăng xin lỗi Nhà Hát Kịch trong bản tường trình cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc bao giờ anh mới lên tiếng với công chúng.

Chính vì vậy mà vẫn có những khán giả rộng lượng với NSƯT Kim Tử Long khi so sánh trường hợp của nam NS với vụ việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

 

NSƯT Kim Tử Long cúi đầu xin lỗi khán giả, nhói lòng khi nói: Long không phải là 1 con nghiện cờ bạc

(Techz.vn) Sau loạt ồn ào liên quan đến những phát ngôn về việc trượt danh hiệu NSND, NSƯT Kim Tử Long lên tiếng xin lỗi khán giả, bất ngờ khẳng định về ồn ào cờ bạc.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất