Kiều Minh Tuấn đăng bài hài hước về Lê Dương Bảo Lâm

Becky Trương , 09/08/2022 14:19:26(GMT+7)
Kiều Minh Tuấn đăng bài hài hước về Lê Dương Bảo Lâm

(Techz.vn) Trong tập mới nhất của của chương trình Hai ngày một đêm, Kiều Minh Tuấn bất ngờ muốn báo công an vì hành động của Lê Dương Bảo Lâm.

Tập 08 của chương trình thực tế đang được yêu thích 2 ngày 1 đêm vừa lên sóng cùng với 2 khách mời Liên Bỉnh Phát, Song Luân cùng hàng loạt diễn biến hấp dẫn.

Chương trình 2 ngày 1 đêm đang nhận được sự chú ý của khán giả

Trong tập này dàn cast tiếp tục đến với hành trình khám phá những giá trị lịch sử, văn hóa trên vùng đất cố đô Huế hơn 200 trăm ở Lăng Tự Đức. Tại đây, 8 người đàn ông sẽ đối mặt với thử thách bị phát hèo. Dù là một thử thách đau đớn nhưng dàn cast vẫn khiến khán giả cười mệt nghỉ.

Lê Dương Bảo Lâm khiến ai nấy cười mệt nghỉ khi gội đầu lúc chèo thuyền

Kế đến cả nhóm phải cùng nhau thực hiện thử thách đua thuyền để nhận về thẻ kim bài. Những tưởng là một thử thách với những yêu cầu khắt khe nhưng dàn cast người thì ngắm cảnh ngân nga, thậm chí có người gội đầu và người đó không ai khác chính là Lê Dương Bảo Lâm. 

Kiều Minh Tuấn muốn 'báo cảnh sát' vì Lê Dương Bảo Lâm

Hoàn thành xong thử thách này đã là vào lúc chiều tà, dàn cast đã có một chuyến thưởng ngoạn tuyệt vời trên sông Hương. Tối đến là thời gian các chàng trai của chương trình thư giãn và cũng là lúc có rất nhiều trò đùa nghịch ngợm diễn ra. Lúc này Lê Dương Bảo Lâm mới thú nhận: “Em bị rớt mất cái răng rồi” và chìa ra đúng chiếc răng sứ bị rơi mất cho mọi người xem.

Ngay lập tức những người chơi còn lại không nhịn được cười. Chẳng những thế nam diễn viên đã hóa ma răng dọa tất cả mọi người, khiến Song Luân la to “ám ảnh luôn á Lâm ơi”. Thậm chí danh hài người Đồng Nai cho đến tận lúc ngủ vẫn tiếp tục 'nhây' khiến không ai có thể ngủ được. 

Lê Dương Bảo Lâm dọa các thành viên với hàm răng ám ảnh

Mới đây, trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn dí dỏm chia sẻ hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm vì mất răng mà dọa ma mọi người tại Hai ngày một đêm với dòng caption cực kỳ hài hước: “Alo chú công an! Ở đây có con ma sún răng…” thu về lượt quan tâm lớn của khán giả.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng 'ôm bụng cười' với chia sẻ của Kiều Minh Tuấn:

"Em coi mà em cười muốn tụt huyết áp với mấy anh em, mấy anh em ai cũng dễ thương quá,...nói chung iu anh Tứn và cả chương trình!"

"Má! rớt răng chú ơi haha"

"Cười chếch thiệt chứ!"

Được biết, tại chương trình Lê Dương Bảo Lâm được phong cho biệt danh hài hước là Lee Min Ho Đồng Nai với nhiều tình huống hài hước khiến khán giả cười mệt nghỉ.

 

Tin trưa 9/8: BTV Diễm Quỳnh nói thẳng số phận của Hồng Đăng tại VTV; Hoài Linh để lộ hoạt động

(Techz.vn) Tin nóng trưa 9/8 nổi bật với các thông tin như: Sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh bị bắt gặp trong hoàn cảnh không ngờ; Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa có thêm 'vợ bé', bà Hoàng Lê Diệp Thảo còn khoe điều đáng kinh ngạc hơn; Luật sư nói rõ về cơ hội trắng án của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sau khi được cảnh sát TBN cho về nước...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất