Bị đồn kiếm 400 triệu/tháng, 'Lộc phụ hồ' tiết lộ thu nhập kiếm từ Youtube,con số thật gây ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 30/08/2021 15:32:00(GMT+7)
Bị đồn kiếm 400 triệu/tháng, 'Lộc phụ hồ' tiết lộ thu nhập kiếm từ Youtube,con số thật gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Số thu nhập của 'streamer nhiều người xem nhất Việt Nam' thực chất lại ít hơn số tiền 400 triệu/ tháng mà cư dân mạng đồn thổi.

Trong thời gian đợt dịch thứ 4 bùng phát, Lộc Fuho - 1 hiện tượng mạng bất ngờ gây hot trở lại khi liên tục livestream khi đóng vai làm "thầy" dạy phụ hồ online của dân mạng và thu được lượt xem khủng.

Thậm chí, với con số  257,7K người xem cùng lúc, “Lộc phụ hồ’ đã bất ngờ vượt Độ Mixi để đạt được "danh hiệu" streamer có lượng người xem livestream khủng nhất Việt Nam. 

Cũng chính vì số lượng người xem khủng này mà nhiều người không khỏi thắc mắc về thu nhập mà anh thu được. Thậm chí còn xuất hiện cả tin đồn cho rằng ‘thầy Lộc’ thu được 400 triệu/ tháng từ công việc livestream.

Trước những thông tin này, mới đây, Lộc Fuho đã phải đăng tải clip công khai số tiền kiếm được từ YouTube và Facebook trong tháng 7. Theo đó,  Lộc Fuho cho biết việc livestream trên Facebook chưa giúp anh kiếm ra tiền vì vi phạm chính sách. Về nền tảng YouTube, anh cũng tiết lộ rằng mình chỉ kiếm được hơn 11 triệu sau khi trích 10% gửi lại Network YouTube.

Hiện tại anh vẫn chưa kiếm được tiền qua nền tảng Facebook

Lộc FuHo giải bày trên clip:  "Có rất nhiều người tính tiền trên "Diu tu be" của Lộc luôn. Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô đó mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi".

Thu nhập từ Youtube trong tháng 7 của Lộc Fuho là 590,55 USD (chưa trừ các loại phí)

Việc một người có lượt livestream nhiều người xem nhất Việt Nam chỉ kiếm được hơn 11 triệu đồng khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Những chia sẻ thật thà về cuộc sống đang còn nhiều khó khăn của Lộc Fuho khiến nhiều người đồng cảm và động viên anh: “Anh chia sẻ chân thật, vẫn giữ nét riêng này anh nhé. Sẽ có nhiều người hơn nữa sẽ luôn ủng hộ hai anh chị.”, “Lộc từ khi làm youtube, có nhà..có cv, có thu nhập và quan trọng là tìm được mảnh ghép của cuộc đời mình…”, “Thích anh trai là thật thà. Có cơ hội thì nắm bắt nha anh”.

Lộc Fuho hay còn được biết đến với danh xưng là Lộc Idol (tên thật là Phạm Văn Lộc) quê ở Khánh Hòa. Anh bắt đầu nổi tiếng vào khoảng 2017 - 2018 khi đi bình luận dạo tại nhiều fanpage lớn nhỏ rồi phát triển làm những clip bình dân của mình. 

Bị hỏi về sao kê, vợ Lý Hải trả lời 'không chỗ chê', Thủy Tiên có thái độ trái ngược, gây bức xúc

(Techz.vn) Đứng trước những thắc mắc về sao kê, Thủy Tiên và Minh Hà - Lý Hải có thái độ hoàn toàn trái ngược.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất