Trấn Thành bị Quyền Linh 'đòi nợ', 'khóc ròng' khi phát hiện tiền 'lương' bị cắt giảm vì dịch bệnh

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/08/2021 21:50:36(GMT+7)
Trấn Thành bị Quyền Linh 'đòi nợ', 'khóc ròng' khi phát hiện tiền 'lương' bị cắt giảm vì dịch bệnh

(Techz.vn) Vì bị Hari Won cắt giảm tiền tiêu vặt, Trấn Thành đã không đủ tiền để gửi lại MC Quyền Linh.

Mới đây, vào tối ngày ngày 16/8, kênh youtube của nhà sản xuất  chương trình siêu tài năng nhí đã đăng tải một đoạn cắt tổng hợp những tình huống mà Trấn Thành và MC Quyền Linh ngồi cùng ghế ban giám khảo.

Đáng nói, khi xem phần thi của thí sinh Đuet - cậu bé bị khuyết tật một bên chân nhưng vẫn có đam mê và tài năng với môn bóng đá, Quyền Linh và Trấn Thành sẵn sàng “treo thưởng” 2 triệu đồng (mỗi người góp 1 triệu) cho mỗi cú đá trúng vào mục tiêu di động. Kết thúc màn trình diễn, cậu bé Đuet đã ghi được 4 bàn và mang về  8 triệu đồng từ các giám khảo. 

Trong số mới nhất, Trấn Thành và Quyền Linh đã trao số tiền này cho cậu bé. Tuy nhiên, khi Quyền Linh đưa phong bì để trao số tiền thưởng, nam MC đã quay sang ‘đòi tiền’ Trấn Thành về khoản đóng góp của đàn em.

Trấn Thành sau đó đã lấy tất cả số tiền mặt mình đang có nhưng chỉ có 3 triệu (trong khi anh cần đưa 4 triệu như đã hứa). Nam MC đã bất ngờ và quay sang hỏi Hari Won: “Bình thường bà bỏ 5 sao hôm nay bà bỏ có 3 vậy.?”.

Hari Won liền trả lời: “Mùa này nó kiếm tiền khó khăn nên bớt rồi!”. Nghe xong Trấn Thành liền than thở rằng hứa tặng 4 triệu mà anh chỉ có ba triệu, biết làm sao bây giờ?

Hari Won liền dằn mặt ông xã rằng nếu hôm qua nam MC tiêu tiết kiệm thì hôm nay đã đủ tiền rồi. Sau khi MC Quyền Linh thắc mắc rằng đàn em đã tiêu gì thì Trấn Thành trả lời rằng hôm qua anh đã đãi đoàn ăn. MC Quyền Linh cũng bất ngờ trước số tiền chi tiêu mỗi ngày của đàn em và hỏi: “Mỗi ngày chỉ xài nhiêu đó hả?”. Trấn Thành ngậm ngùi: “Cho bao nhiêu. xài bao nhiêu hà."

Sau đó, Quyền Linh đã ‘nhắc nhở’ Hari Won bù số tiền 1 triệu còn thiếu, khiến ai nấy cười nghiêng ngả.

Nếu theo dõi nhiều chương trình có sự xuất hiện của Trấn Thành và Hari Won thì ắt hẳn sẽ biết rằng nam MC được bà xã giới hạn số tiền tiêu trong ngày là 5 triệu.

Tuy nhiên có vẻ như vì những ảnh hưởng của mùa dịch mà Hari Won đã bớt con số 5 triệu xuống còn 3 triệu. Thế mới thấy ảnh hưởng của dịch Covid-19 còn tác động đến cả tiền tiêu vặt của 1 nam MC hàng đầu Việt Nam.

 

 

Sau nhiều năm bị Trấn Thành 'gả bán' trên sóng TH, Anh Đức tuyên bố 'xanh rờn' về kế hoạch lấy vợ

(Techz.vn) Trong chương trình 'Có hẹn lúc 22 giờ', Anh Đức bất ngờ tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất