Ông trùm Thách Thức Danh Hài hãi hùng khi nghe tin dữ, tức tốc ra tay cứu giúp không ngại nguy hiểm

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/08/2021 18:09:59(GMT+7)
Ông trùm Thách Thức Danh Hài hãi hùng khi nghe tin dữ, tức tốc ra tay cứu giúp không ngại nguy hiểm

(Techz.vn) Giữa lúc tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến căng thẳng,ông trùm Thách Thức Danh Hài cùng đội nhóm của mình vẫn tích cực hỗ trợ bà con ở các khu bị phong tỏa.

Là người chịu trách nhiệm nội dung các chương trình ở Điền Quân, Khương Dừa được mệnh danh là ‘ông trùm gameshow’ đứng sau hàng loạt chương trình đình đám như: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai. 

Vì những ảnh hưởng của diễn biến căng thẳng của dịch bệnh, Điền Quân phải tạm ngưng các hoạt động sản xuất chương trình giải trí, khiến Khương Dừa cũng phải tạm ngưng việc hàng loạt gameshow bị tạm ngưng sản xuất. 

Trong suốt những ngày bùng dịch ở Tp.HCM vừa qua Khương Dừa liên tục đó những hành động hỗ trợ đồ ăn cho các khu vực bị phong tỏa. Thậm chí khi xóm của Khương Dừa bị phong tỏa, anh vẫn cố gắng liên lạc để chuẩn bị các phần quà ủng hộ để nhờ các lực lượng gửi đến nơi phong tỏa khác trên địa bàn.

Sau khi xóm được gỡ phong tỏa anh đã tiếp thực hiện công việc cùng với các mạnh thường quân, bà con trong xóm để giúp đỡ những khu  gặp khó khăn.

Khương Dừa tự tay kéo xe chở các phần quà đến người dân khu phong tỏa.

Mới đây, vào ngày 5-8, Khương Dừa đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh anh cùng nhiều hàng xóm đi vào các xóm nhỏ bị phong tỏa để hỗ trợ các mặt hàng thiết yếu. Khương Dừa chia sẻ video với tiêu đề: “Khương Dừa hãi hùng nghe báo số người F0 tại những khu trọ bé xíu, covid gieo bao cảnh khổ…”

Cụ thể, sau khi nhận được các tin nhắn nhờ giúp đỡ từ các khu phong tỏa trong 2 xóm nhỏ, Khương Dừa đã liên hệ với các cơ quan địa phương để thực hiện việc trao quà cho các bà con đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Đi vào từng xóm nhỏ, Khương Dừa và đội nhóm của mình đã vô cùng nhiệt tình trao các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân mà vẫn giữ khoảng cách an toàn và có sự giúp đỡ của lực lượng ở địa phương. ‘Ông Trùm Thách Thức Danh Hài’ cũng không khỏi xót xa khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của nhiều người dân trong xóm nhỏ bị phong tỏa và thấy rõ ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Cuối video, Khương Dừa cũng tiết lộ anh vẫn sẽ tiếp tục công việc hỗ trợ mọi người trong thời gian sắp tới.

Clip của Khương Dừa đã khiến cư dân mạng không khỏi cảm kích trước hành động không ngại khó khăn, dịch bệnh của Khương Dừa và các thành viên trong nhóm để giúp đỡ người dân vùng phong tỏa. Có thể nói, trong tình hình dịch bệnh có những diễn biến căng thẳng, không phải ai cũng có đủ dũng cảm để xung phong lên tuyến đầu để hỗ trợ dịch. Khương Dừa cũng đã chia sẻ rằng anh và những người trong xóm đã được tiêm vắc xin lần 1 để ngăn ngừa 1 phần nào nguy cơ nhiễm bệnh.

Nhiều người đã gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và nhắc nhở Khương Dừa cùng đội nhóm của mình phải giữ an toàn: 

“Giờ không còn từ ngữ nào để nói về Anh Khương và MTQ và xóm Thiện nguyện ngoài từ CẢM ƠN thật là nhiều những tấm lòng vàng của mọi người”

“Rất cám ơn xóm trọ và các MTQ đã chung tay giúp đỡ bà con trong khu cách ly ,phong tỏa trong thời gian dịch bệnh này.”S

"Sát khuẩn liên tục đi mấy anh. Bảo vệ sức khỏe .chúc mọi người bình an!"

 

BB Trần tung ảnh 'chuyển giới', khoe cả khuôn ngực tròn trịa, Minh Tuyết có bình luận gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bức ảnh 'giả gái' của BB Trần khiến cả ca sĩ Minh Tuyết cũng phải thả bình luận thể hiện sự bất ngờ.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất