Ông trùm đứng sau Thách Thức Danh Hài thót tim khi bị viêm họng, thở phào nhẹ nhõm khi nhận tin vui

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/08/2021 23:21:06(GMT+7)
Ông trùm đứng sau Thách Thức Danh Hài thót tim khi bị viêm họng, thở phào nhẹ nhõm khi nhận tin vui

(Techz.vn) Sau khi có biểu hiện sốt, Khương Dừa và cả xóm đã thực hiện xét nghiệm và may mắn tất cả mọi người đều âm tính.

Khương Dừa là người chịu trách nhiệm nội dung các chương trình ở Điền Quân và  được mệnh danh là ‘ông trùm gameshow’, đứng sau hàng loạt chương trình đình đám như: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai. 

Hiện tại, vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, phía Điền Quân phải tạm ngưng các hoạt động sản xuất chương trình giải trí. Thậm chí giám đốc của Điền Quân phải đưa ra quyết định đóng cửa tạm thời khiến Khương Dừa cũng phải rơi vào tình thế ‘thất nghiệp’ một cách bất đắc dĩ khi hàng loạt gameshow bị tạm ngưng sản xuất. 

Trong suốt những ngày bùng dịch ở Tp.HCM vừa qua Khương Dừa không ngại nguy hiểm đã liên tục đó những hành động hỗ trợ đồ ăn cho các khu vực bị phong tỏa.

Mới đây, vào tối 5-8, Khương Dừa đăng tải clip với tiêu đề: “Khương Dừa bị viêm họng, sốt cao nên tổ chức test Covid cho cả xóm, kết quả âm tính mừng hết”.

Theo đó, sau khi hỗ trợ đi phát phần quà cho người dân trong khu phong tỏa, Khương Dừa cho biết anh bất ngờ có biểu hiện viêm họng và sốt. Ngay lập tức, Khương Dừa đã liên hệ với cán bộ địa phương xét nghiệm covid cho bản thân và cả hàng xóm những người cùng anh chuẩn bị các phần quà. Trong lúc chờ xét nghiệm, Khương Dừa không giấu được sự lo lắng. Ông trùm Thách Thức Danh Hài cũng thú nhận rằng anh chỉ lo lắng nếu phải đi điều trị, anh không thể tiếp tục vận hành công tác hỗ trợ bà con được nữa.

Thật may mắn là kết quả xét nghiệm của Khương Dừa và cả xóm đã âm tính khiến anh thở phào nhẹ nhõm. Khương Dừa cho rằng trong quá trình đi phát phần quà cho mọi người anh đã bị viêm họng do đứng dưới nắng nhiều. 

Nhận được kết quả âm tính, Khương Dừa chia sẻ với mọi người rằng nên giữ sức khỏe của bản thân thật tốt để có thể giúp đỡ người khác.

Thông báo của Khương Dừa đưa mọi người từ lo lắng đến mừng rơi nước mắt khi biết tin anh cùng bà con trong xóm vẫn đang mạnh khỏe và có thể tiếp tục đi hỗ trợ người khác:

“Chúc mừng đại gia đình cháu KD và các ace xóm trọ được bình an.

Làm việc thiện nguyện rất tốt nhưng cháu hãy giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình, cho gia đình và cả xóm trọ nữa á.

Cô nhìn thấy cả gia đình cháu và các ace xóm trọ làm công việc giúp đỡ bà con mình đang gặp khó khăn rất có tâm cho nên  có ai nói những lời không hay cháu KD cũng đừng bận tâm làm gì. Bởi vì các MTQ và mọi người luôn theo dõi và ủng hộ việc làm đầy ý nghĩa của cháu và vô cùng cảm ơn nhiều ạ!”

‘Nghe ổng nói “tui âm tính nha” mừng rớt nước mắt luôn. Chúc đại gia đình Khương Dừa,xóm trọ và tất cả mọi người thật nhiều sức khoẻ’

‘Thấy bé nói Khương Dừa âm tính, mọi người vỗ tay , mình cũng rất vui . Giữ sức khoẻ Khương Dừa ơi.

 

 

Ông trùm Thách Thức Danh Hài hãi hùng khi nghe tin dữ, tức tốc ra tay cứu giúp không ngại nguy hiểm

(Techz.vn) Giữa lúc tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến căng thẳng,ông trùm Thách Thức Danh Hài cùng đội nhóm của mình vẫn tích cực hỗ trợ bà con ở các khu bị phong tỏa.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất