NSƯT Hữu châu đau đớn báo tin buồn từ người quen, Hiếu Hiền cùng dàn NS xót xa, đồng loạt cầu nguyện

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/08/2021 22:12:26(GMT+7)
NSƯT Hữu châu đau đớn báo tin buồn từ người quen, Hiếu Hiền cùng dàn NS xót xa, đồng loạt cầu nguyện

(Techz.vn) Thường xuyên đăng các bài viết lạc quan nhưng bài đăng chia sẻ tin buồn của NSƯT Hữu Châu.

NSƯT Hữu Châu là một nam diễn viên kịch, sân khấu, truyền hình gạo cội của làng giải trí Việt. Không chỉ được yêu mến trên sân khấu, NSƯT Hữu Châu còn được nhiều đồng nghiệp và khán giả yêu thích bởi tích cách hài hước và lạc quan.

Trong thời gian dịch bệnh ở TP.HCM diễn ra căng thẳng, NSƯT Hữu Châu thường xuyên chia sẻ các thông tin tích cực, hài hước về đồng nghiệp hay từ những hành động nhỏ như san sẻ đồ ăn trong mùa dịch để truyền năng lực tích cực đến mọi người.

Tuy nhiên vào tối 23/8, NSƯT Hữu Châu đã vô cùng chua xót khi kể lại chuyện nam NS đã nhận tin người hàng xóm là F0 đã qua đời.

Nam nghệ sĩ vô cùng xót xa khi nhận tin một người hàng xóm hiền lành đã ra đi và thương cảm với hoàn cảnh đầy mất mát này:

Đăng này kia cho vui chút để bớt nặng nề mấy ngày này. Chứ người mà có phải cỏ cây đâu mà hỏng biết xót thương. 

     Trong xóm hết bệnh về nhiều lắm, ngay cả F0, chỉ còn Cổ là chưa thấy về. Cổ là F0 đi bệnh viện tháng nay rồi. Ông chú chồng của Cổ cũng là F0 đã về gần hơn 10 ngày.

  Ngày nào cũng cứ canh mong Cổ về. Đứng trên lan can nhà mong trong những người về sẽ thấy có Cổ.

  Vợ chồng Cô Chú sống cách nhà 4 căn, đóng cửa suốt không giao lưu qua lại với ai nhiều. Họ hiền lắm. Họ thường chở nhau đi nhìn thấy rất hạnh phúc. Cổ nhìn tướng mạo trắng trẻo, cao ráo, mập sang. Họ có người con trai hình như không nhiễm. 

   Hôm Cổ đi trời tối, mưa nhỏ….. Trời buồn! Cổ mặc áo mưa đi một mình ra đầu hẻm (chồng Cổ đã được đưa đi trước đó mấy ngày), xe đón ngoài ấy….. Nhìn theo mà thấy thương….. Dù chung xóm nhưng chưa lần nào nói chuyện với Cổ.

  Cả tuần nay lòng cứ mong Cổ về….Mong Cổ hết bệnh về……   Nãy cả nhà ăn cơm chiều nhắc đến Cổ, nhỏ em nó nói Cổ mất hơn tuần nay rồi anh Châu…..

   Trời ơi……..”

Có lẽ việc nghe tin buồn trong thời gian này khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy không khỏi xót thương.

Nhiều đồng nghiệp và khán giả đã thể hiện sự đồng cảm và thể hiện sự xót xa trước sự ra đi của người hàng xóm được NS ƯT Hữu Châu nhắc tới.

Dưới phần bình luận nam diễn viên Huy Khánh cũng không khỏi buồn lòng khi nghe câu chuyện đầy xót xa này: “Nghe thấy buồn quá anh.”  Nam diễn viên Hiếu Hiền, diễn viên Phi Phung cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng cầu nguyện cho hương hồn người đã khuất.

Nhiều người quen của NSƯT Hữu Châu cũng thể hiện sự đồng cảm với sự mất mát này: “Nhói lòng quá Thầy ơi..A Di Đà Phật..”, “Nghe nhiều Tin buồn lắm thầy con đi tuyến đầu có nhiều trường hợp con khóc cạn không còn nước mắt lun!”, “Quá nhiều sự ra đi ạ!”

 

Hiếu Hiền đau đớn, tan nát cõi lòng khi nhận tin tang sự từ bạn thân, khán giả đồng loạt chia buồn

(Techz.vn) Nhận tin một người bạn thường xuyên gặp mặt của mình qua đời, Hiếu Hiều không khỏi xót xa

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất