MC Quốc Thuận tức tốc ra tay 'cứu trợ' DV Hoàng Mèo, NSƯT Hữu Châu xót xa thấy hoàn cảnh

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/08/2021 16:58:13(GMT+7)
MC Quốc Thuận tức tốc ra tay 'cứu trợ' DV Hoàng Mèo, NSƯT Hữu Châu xót xa thấy hoàn cảnh

(Techz.vn) Là người tình nguyện đi từ thiện hỗ trợ người dân mùa dịch, MC Quốc Thuận đã đến giúp đỡ một đồng nghiệp trong khu phong tỏa.

Vào ngày 19/8, MC Hòa Thuận đã bất ngờ đăng tải clip anh đến tận nhà ‘viện trợ’ cho một đồng nghiệp.

Nam MC chia sẻ hài hước trên trang cá nhân: “Nó mới bước ra tưởng bác tổ trưởng khu phố chuẩn bị đi thi Rap xăm trổ. 

Thằng già này không khi nào thấy nó nghiêm túc được như mình.”

Theo đó, Hòa Thuận chia sẻ hình ảnh clip một người đàn ông mặc ba lỗ, để lộ hình xăm đeo khẩu trang ra lấy hàng tiếp tế. Đến khi xem clip ai nấy mới nhận ra đây chính là nam diễn viên Hoàng Mèo.

Hình ảnh diễn viên Hoàng Mèo nhận đồ tiếp tế của MC Quốc Thuận

Theo như lời giới thiệu của nam MC Hòa Thuận thì khu nhà của nam diễn viên Hoàng Mèo đang bị phong tỏa bởi hàng kẽm gai. Là một người đi từ thiện, hỗ trợ người dân Tp.HCM trong những ngày vừa qua, MC Hòa Thuận đã gửi đồ ‘tiếp tế’ đến khu vực bị phong tỏa cho người ‘anh em’ thân thiết của mình.

Những ngày qua, MC Quốc Thuận đã rất tích cực trong công việc từ thiện

Để đảm bảo an toàn, Hoàng Mèo liên tục xịt khử khuẩn và gửi lời cảm ơn đến Hòa Thuận. Dù trong khu phong tỏa, nhưng nam diễn viên vẫn giữ một tinh thần vui vẻ và vô cùng tích cực.

Về phần Hòa Thuận, thấy người anh em của mình đầu bạc trắng xóa và đang phải sống trong khu phong tỏa thì thốt lên đầy xót xa: “Thương lắm, thương bạn quá!”

Bài đăng của Hòa Thuận sau khi đăng tải cũng nhận được sự chú ý của nhiều anh em đồng nghiệp.

NSƯT  Hữu Châu cũng thể hiện sự bất ngờ và xót xa khi phát hiện người ở trong video là Hoàng Mèo: “Trời ơi ! Hoàng mèo đó hả ? Thấy thương…..Khử khuẩn vậy tốt lắm.”

Để mọi người không quá lo lắng, MC Hòa Thuận cũng đã trấn an dưới phần bình luận rằng sức khỏe của nam diễn viên Hoàng Mèo vẫn vô cùng tốt. Thậm chí, khi đã đi vào trong, nam diễn viên còn không quên trêu chọc Hòa Thuận.

 

Nhật Kim Anh hé lộ không gian 'tiên cảnh' trong dinh cơ triệu đô, 'so kè' nhà thờ Tổ của Hoài Linh

(Techz.vn) Nhật Kim Anh tiếp tục khoe những góc tuyệt đẹp bên trong căn biệt thự triệu đô của mình, khiến nhiều người liên tưởng đến 1 không gian đặc biệt ở nhà thờ tổ nghiệp trăm tỷ của Hoài Linh.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất