Lê Dương Bảo Lâm đau lòng nhận tin dữ, khuyên răn mọi người 1 câu khiến ai nấy 'rơi nước mắt'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 20/08/2021 16:21:53(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm đau lòng nhận tin dữ, khuyên răn mọi người 1 câu khiến ai nấy 'rơi nước mắt'

(Teczh.vn) Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ một câu chuyện đau lòng giữa tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng.

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là một nam diễn viên hài trẻ được nhiều người yêu mến với sự hoạt ngôn, duyên dáng và hài hước.

Không chỉ được yêu mến qua các chương trình gameshow và các màn livestream hài hước, Lê Dương Bảo Lâm còn khiến nhiều người yêu mến vì thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã vô cùng xót xa khi chia sẻ hoàn cảnh đáng thương của người anh từng giúp đỡ.

Cụ thể, vào đầu tháng 5 vừa qua Lê Dương Bảo Lâm đã được một người phụ nữ xin sự giúp đỡ cho một cậu bé mồ côi. Cậu bé này có hoàn cảnh khó khăn khi có sự phát triển không giống các em nhỏ bình thường. Sau khi mẹ mất, cô chủ nhà phải chạy vạy tiền để lo tang sự và cùng với hàng xóm để nuôi dạy, chăm sóc em. Nhờ sự cầu cứu của cô chủ trọ này mà em đã được Lê Dương Bảo Lâm giúp đỡ, tặng một chiếc xe đạp. Ngoài ra, nam diễn viên còn để lại số điện thoại liên lạc để mọi người có thể giúp đỡ được cậu bé.

Tuy nhiên, mới đây vào ngày 19/8, nam diễn viên đã thả bình luận dưới video về hoàn cảnh của cậu bé nói trên và tiết lộ người phụ nữ xin anh giúp đỡ đã mắc bệnh và nhập viện. Lê Dương Bảo Lâm cũng nghẹn ngào khi biết tin chị chủ trọ này đang thở oxi và không có ai chăm sóc cho cậu bé. Nam diễn viên khi nghe tin cậu bé bị đói và ngất xỉu đã qua nhà và cho thực hiện test nhanh thì may mắn tình hình của cháu vẫn ổn định.

Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào khuyên mọi người nên tuyệt đối ở trong nhà trong thời gian căng thẳng này và chia sẻ về câu chuyện của cậu bé đáng thương: “MỌI NGƯỜI CẨN THẬN NHA ... cái chị bữa xin xe lâm mắc bệnh rồi .. giờ không ai lo ... mà lâm không thể nào giúp được ... tuyệt đối ở trong nhà nha mọi người .. trong lúc này giữ được hơi thở là được rồi.

Dịch rất phức tạp, ai cũng phải lo cho gia đình nên đã vô tình quên mất cháu, từ khi mẹ cháu mất đến nay đc gần 4 tháng, cháu được mọi người trong xóm và chủ nhà thương và chăm sóc , sáng nay cháu bị xỉu , khó thở , ở khu trọ gần nhà, mùa dịch này cháu ko có người thân chỉ có gđ chị chủ nhà là người thân duy nhất mà chị ấy hiện tại đang bị virut thở oxi ở bệnh viện Long Khánh,nên dịch này ai cho cháu thì cháu ăn , ko thì cháu nhịn đói, may mắn còn có 1 vài người thương và cho cháu ăn chứ không biết cháu đi đâu về đâu , khi nghe người gọi điện thoại báo tin vợ chồng em và mấy hàng xóm chạy qua , test nhanh thì cháu vẫn ổn chắc do cháu mệt quá , cháu nằm nhìn lên di ảnh mẹ và gọi mẹ ơi , mẹ ơi về đi và thấy nghẹn lòng mong mẹ cháu ở thế giới bên kia phù hộ cho cháu được bình an vượt qua cơn đại dịch này!”

Ngoài ra, nam diễn viên còn liên tục tiết lộ tình hình và ảnh của cô chủ nhà tốt bụng đang phải thở oxi trong bệnh viện.

Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi nhìn hình ảnh cô chủ nhà tốt bụng đang phải chống chọi với bệnh tật: “Bả giờ vậy rồi ... thương lắm nóng ruột lắm ... mà giờ ko biết sao luôn .... ở nhà cẩn thận nha mọi người ơi!”, “ Thương chị ... có mình bả cưu mang ổng thôi ... giờ bệnh luôn rồi .... thà ở nhà thở dài còn hơn lên bệnh viện thở máy nha cả nhà .... có gì ăn cái đó ... nấu cháo loãng ăn cùng được cố lên nha cả nhà!”

Chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm đã khiến ai nấy không khỏi xót xa cho hoàn cảnh khó khăn của cậu bé mồ côi và ý thức hơn hệ quả nghiêm trọng của dịch bệnh.

 

Hoàng Kiều vừa thông báo khẩn, NSƯT Trịnh Kim Chi tức tốc có động thái tương tự, khiến CĐM cảm kích

(Techz.vn) NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp tục thông báo việc phát thuốc lần 3 để san sẻ gấnh nặng với những người dân gặp khó khăn.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất