Hậu báo tin buồn khiến Quyền Linh đau xót, Hiền Mai tuyên bố điều xúc động về tang sự của mẹ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/08/2020 14:54:41(GMT+7)
Hậu báo tin buồn khiến Quyền Linh đau xót, Hiền Mai tuyên bố điều xúc động về tang sự của mẹ

(Techz.vn) Sau khi lo xong tang sự của mẹ, nữ diễn viên Hiền Mai chia sẻ điều khiến ai cũng xúc động.

Mới đây, nữ ca sĩ Hiền Mai đã bất ngờ thông báo tin buồn khi mẹ ruột của cô đã qua đời ngày 22/8/2020 tại nhà riêng ở quận 2, TP.HCM sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật. 

Khán giả và các nghệ sĩ showbiz vô cùng thương tiếc trước tin buồn này, nhiều người nổi tiếng như Quyền Linh, Thanh Thảo, Thúy Nga… gửi lời chia buồn đến nữ diễn viên.

Được biết, Hiền Mai đã luôn ở bên cạnh chăm sóc trong suốt thời gian mẹ lâm bệnh. Dù đã có sự chuẩn bị về tinh thần nhưng Hiền Mai vẫn gặp cú sốc lớn trước sự ra đi của mẹ. Nữ diễn viên đã thức trắng hai đêm,  không ăn gì, khi mọi người đến viếng về hết, Hiền Mai ôm quan tài mẹ khóc. 

Mới đây, sau khi lo xong hậu sự cho mẹ, nữ diễn viên đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân của mình: "Vậy là đã trải qua những ngày đau buồn nhất trong cuộc đời! Xin cảm ơn tất cả những người đã bên cạnh mình, yêu thương chia sẻ, động viên giúp đỡ những ngày này!

Rất nhiều người nói: “Mùa covid, khi tới cứ tưởng vắng vẻ lắm. Không ngờ đông như vậy”!

Nhiều người nói: “Hoa nhiều quá, hoa ngập tràn, đẹp quá, đẹp còn hơn đường hoa Nguyễn Huệ”!

Có người em nói: “Nhà gần đây, đi qua đi lại một ngày mấy lần, tự nghĩ đám tang nhà ai hoành tráng quá. Không ngờ hẹn hò đúng ở đây”!

Tất cả điều này làm mình thực sự ấm lòng!

Xin chân thành cảm ơn bà con họ hàng, anh chị em bạn bè khán giả thân thương đã thực sự cho mình vơi bớt nỗi buồn... Bởi tình cảm ấm áp mà mọi người dành cho má và mình!

Trong lúc tang gia bối rối, chắc chắn có rất nhiều sai sót, xin mọi người thông cảm và lượng thứ!

Toàn bộ số tiền phúng điếu, mình xin phép dùng làm từ thiện....

Mong hồi hướng công đức để hương hồn má sớm được siêu thoát về nơi cõi Phật,

Xin tất cả mọi người nhận ở mình lời tri ân và tình cảm sâu sắc vì tất cả nghĩa tình này. Đặc biệt ôm chặt bạn hiền đạo diễn Trần Vi Mỹ đã bên cạnh mình, chia sẻ và hết sức hết lòng ngay từ những giây phút đầu tiên! Yêu lắm lắm".

Theo đó, nữ diễn viên cảm ơn tình cảm của những bạn bè, đồng nghiệp, khán giả dành cho gia đình cô trong lúc tang gia. Hiền Mai cũng cho biết sẽ dùng tất cả số tiền phúng điếu để làm từ thiện với mong muốn hồi hướng công đức để hương hồn của mẹ được siêu thoát. 

 

Thúy Ngân bật khóc khi bị chửi rủa vì 'thế chỗ' Hari Won và Lan Ngọc,khiến Trường Giang bức xúc

(Techz.vn) Diễn viên Thúy Ngân đã không giấu được những giọt nước mắt khi nhắc lại những lời chửi rủa của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất