Chân dài từng qua đêm với Trường Giang tức giận vạch mặt kẻ đâm sau lưng hậu công khai ảnh tình tứ

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 12/08/2020 15:54:03(GMT+7)
Chân dài từng qua đêm với Trường Giang tức giận vạch mặt kẻ đâm sau lưng hậu công khai ảnh tình tứ

(Techz.vn) Tình cũ Trường Giang đã sẵn sàng

Là một nghệ sĩ nhưng thay vì được biết đến qua các sản phẩm, Quế Vân lại gây ồn ào với ồn ào liên quan đến chuyện tình ái với Trường Giang.

Vào 4 năm trước Quế Vân đã từng lên tiếng tố cáo Trường Giang lăng nhăng trong lúc vẫn công khai yêu Nhã Phương. Thậm chí chân dài này con chia sẻ tâm thư về chuyện tình cảm, những tin nhắn đường ngọt của cô và Trường Giang và còn khẳng định hai người mặn nồng đến mức đã ở cùng nhau qua đêm. Tuy Trường Giang chưa từng lên tiếng về ồn ào tình cảm, tuy nhiên khi nhắc đến Quế Vân người ta vẫn thường nhớ đến những ồn ào tình ái liên quan đến ‘Mười khó’.

Quế Vân từng tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Trường Giang

Sau những chỉ trích liên quan đến scandal tình ái, Quế Vân có cuộc sống kín tiếng hơn và ít xuất hiện trong giới showbiz. Mới đây, chân dài đã đăng tải hình ảnh tình cảm và tiết lộ có người yêu mới. Tuy nhiên để tránh sự soi mói của công chúng, Quế Vân vẫn giấu kín danh tính của người yêu.

Quế Vân công khai những hình ảnh tình cảm

 

Quế Vân giấu kín danh tính của người yêu

Mới đây, người đẹp gây chú ý khi dằn mặt những kẻ thích nói xấu và có ý định phá hoại hạnh phúc của cô: "Anh hay chị em... Một khi mà sống 2 mặt với con này thì cũng xin là không quan hệ, không có nhu cầu gặp gỡ. Trước mặt chị chị, em em, sau lưng giọng khác luôn. Không biết đâu mà lần con người ở xã hội này.

Có một dạng người chỉ thích phá hạnh phúc của người khác. Mặc dù chả có chút thù ghét gì... Nhưng rất tiếc, hạnh phúc của em chỉ có em mới có quyền bảo vệ nó. Ngoài ra, các anh, các chị hay các em cũng chỉ là một trong số người dưng. Đừng vui miệng quá em khinh đấy, đừng gieo nghiệp kẻo con các chị gặp y hệt nhé. Thân!".

Theo nội dung trạng thái mà Quế Vân đăng tải thì cô đang ám chỉ những người có thái độ hai mặt, đâm sau lưng, muốn phá hoại hạnh phúc của cô. Vốn dĩ là người thẳng thắn, tình cũ Trường Giang không ngại sử dụng những ngôn từ mạnh bạo, để nhắn gửi với những người chơi xấu cô.

 

Nữ ca sĩ từng 'chửi xéo’ Mỹ Tâm tiết lộ bí mật về hai con gái: Biết 6 thứ tiếng, được đầu tư tiền tỷ

(Techz.vn) Tiết lộ mới nhất của Mỹ Lệ về hai cô con gái tài giỏi lại xinh đẹp khiến nhiều người trầm trồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm