Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe tự sản xuất đầu tiên ở ở Đông Nam Á: Made in Malaysia, sức mạnh 750 mã lực

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 28/08/2019 16:21:00(GMT+7)
Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe tự sản xuất đầu tiên ở ở Đông Nam Á: Made in Malaysia, sức mạnh 750 mã lực

(Techz.vn) Mẫu xe Bufori CS vừa được giới thiệu tại Malaysia và sẽ được ra mắt chính thức vào nửa đầu năm 2020.

giới thiệu là một mẫu xe thể thao, chiếc Bufori CS vẫn được xem là siêu xe với sức mạnh khủng với những công nghệ đi kèm.

Nếu được sản xuất, đây sẽ là mẫu siêu xe đầu tiên của Malaysia cũng như khu vực Đông Nam Á.

Thiết kế của Bufori CS khá khác lạ và không phải là mẫu xe cho đại chúng. Tuy nhiên, nếu những người yêu thích những mẫu coupe cổ điển trong quá khứ sẽ yêu thích những đường cong chủ đạo của Bufori CS.

Ngoài ra, Bufori CS còn có khá nhiều hình tròn: hệ thống đèn được gói gọn trong 8 hình tròn, bao gồm đèn chiếu sáng, đèn sương mù và đèn báo rẽ.

Lưới tản nhiệt của siêu xe này được lấy cảm hứng thiết kế từ bộ ria mép của người đàn ông Hồi giáo - tôn giáo chiếm đa số tại Malaysia.

Phần đuôi xe của Bufori CS có phần thiết kế khá giống với BMW Z4 và Toyota Supra. Mui xe tương tự với cánh gió cố định khi thấp dần về phía sau rồi được vuốt lên đôi chút.

Mẫu xe càng trở nên ấn tượng hơn khi được trang bị bộ vành hợp kim 19 inch đa chấu thể thao đi kèm kẹp phanh Brembo hàng hiệu.

Một số thông số của Bufori CS:

  •  Xe dài 4.555 mm, rộng 1.950 mm và trục cơ sở dài 2.620 mm (dài hơn  36 mm và rộng hơn 98 mm so với Porsche 911 thế hệ mới nhất)
  • Bộ ghế đua Sabelt CF, màn hình thông tin giải trí 7 inch hỗ trợ cảm ứng và một màn hình hiển thị thông tin lái ở giữa 2 đồng hồ.

Được biết, bản vẽ đầu tiên của chiếc Bufori CS đã ra đời cách đây 10 năm.

Là mẫu xe thể thao, Bufori CS vẫn sở hữu những công nghệ hỗ trợ lái và an toàn như chống bó cứng phanh ABS, phân bố lực phanh điện tử, hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo sai làn đường, giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện phía sau, camera lùi và 2 túi khí.

Bufori là một hãng xe thủ công được thành lập vào năm 1986 bởi 3 anh em Anthony, George và Gerry Khouri. Cho đến năm 1998, 3 anh em này quyết định chuyển cơ sở của hãng xe Bufori đến thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Trong hơn 30 năm qua, hãng này đã cho ra đời 7 mẫu xe, bao gồm Bufori Madison (1986-1988), Bufori MK I (1988-1992), Bufori V6i (1992-1994), Bufori MK II (1992-2003), Bufori La Joya, Bufori BMS R1 và Bufori Geneva.

 

 

Không phải Ronaldo, đây mới là chủ nhân của chiếc Bugatti La voiture Noire 400 tỷ- siêu xe đắt nhất thế giới

(Techz.vn) Danh tính chủ sở hữu của siêu phẩm Bugatti La voiture Noire - dòng thể thao hạng sang có giá 18,9 triệu USD vẫn luôn là ẩn số với những người mê siêu xe.

Có thể bạn quan tâm