Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tiếp tục nhận thêm thiệt hại vì bê bối ở nước ngoài, nguy cơ 'mất trắng'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/07/2022 11:04:41(GMT+7)
Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tiếp tục nhận thêm thiệt hại vì bê bối ở nước ngoài, nguy cơ 'mất trắng'

(Techz.vn) Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã bắt đầu chịu ảnh hưởng vì ồn ào chấn động ở nước ngoài khi 1 loạt nhãn hàng có động thái mới.

Mới đây, vụ việc báo nước ngoài đăng tải thông tin "một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam, 37 và 42 tuổi” bị cô gái 17 tuổi người Anh cáo buộc cưỡng hiếp trên đảo Mallorca (Tây Ban Nha).

Ngay sau đó, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bất ngờ bị cư dân mạng réo gọi khi cùng vào thời gian này, 2 nghệ sĩ cũng đã đăng tải những hình ảnh đi du lịch ở đảo Mallorca (Tây Ban Nha).

Đến ngày  5/7, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông nhắc đến diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, tiết lộ cả hai đang tại ngoại ở  Tây Ban Nha và có luật sư bảo vệ quyền lợi, và chờ gặp thẩm phán.

Dù chưa có thông tin xác nhận 2 sao nam bị tố cáo ở Tây Ban Nha nhưng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã bị ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp và danh tiếng. 

Theo đó, hàng loạt nhãn hàng đang hợp tác với Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã âm thầm có động thái khi nhiều bài viết quảng cáo, ảnh chụp với sản phẩm của cả 2 nam nghệ sĩ này đều biến mất.

Một doanh nghiệp bất động sản cũng đã gỡ toàn bộ bài đăng, video có hình ảnh của 2 nghệ sĩ này. Trước đó, doanh nghiệp này thường  xuyên chia sẻ hình ảnh Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tới xem căn hộ ở dự án chung cư, biệt thự mới.

Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang từng thực hiện MV quảng cáo cho 1 bệnh viện vào cuối năm 2021. Hiện tại sản phẩm này đã chuyển về chế độ không công khai, những người không có đường link sẽ không xem được.

1 talk show của 1 hãng bảo hiểm sản xuất và hát hành trên YouTube tháng 6/2021 có sự góp mặt của vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng chung số phận.

Là 1 cặp đôi nổi tiếng trong làng showbiz với hình ảnh trước đến nay vô cùng đẹp, vợ chồng Hồ Hoài Anh đã làm đại diện hình ảnh cho rất nhiều  mặt hàng dành cho gia đình có tên tuổi. Vì vậy mà số phận về các hợp động quảng cáo của hai vợ chồng với các nhãn hàng này cũng có nguy cơ ảnh hưởng lớn.

Về Hồng Đăng, anh cũng Hồng Diễm hợp tác với 1 thương hiệu quần áo nổi tiếng. Hình ảnh của Hồng Đăng vẫn đang được hiển thị trên  trang fanpage chính thức của nhãn hàng.

Công ty bất động sản lớn - đơn vị hợp tác với cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cũng chia sẻ với Zing News rằng vẫn đang cân nhắc hợp đồng với hai ca sĩ này. 

Đại diện Cát Tiên Sa cũng cho biết hiện tại công ty này chưa có dự án  Hồ Hoài Anh nên không có thông tin để phản hồi.

Có thể thấy, trước việc các nghệ sĩ hợp tác dính phải ồn ào, mỗi nhãn hàng có cách xử lý riêng của mình trên nhiều yếu tố. 

 

Luật sư nói thẳng về những người tung tin giả về Hồng Đăng, án phạt gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Những thông tin thất thiệt về Hồng Đăng ngày càng nhiều, luật sư lên tiếng nói thẳng về những người tung tin giả.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất