Karik tiếp tục để lộ tình trạng khiến khán giả lo lắng

Becky Trương , 31/07/2022 22:41:30(GMT+7)
Karik tiếp tục để lộ tình trạng khiến khán giả lo lắng

(Techz.vn) Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Karik trên trang cá nhân 1 lần nữa khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng.

Sau nhiều ngày im ắng, nam rapper Karik lại bất ngờ chia sẻ những bài viết đầy tâm trạng trên trang cá nhân instagram:

"Nếu một ngày em đến với cuộc đời anh một cách trọn vẹn, đừng trách anh khi: 

- Anh ăn nhiều vì không có năng lượng anh sẽ không pha trò cho em cười được, không no anh sẽ không có sức đi làm kiếm tiền nuôi em và gia đình.

- Anh hay im lặng nhiều khi một mình không phải vì hết yêu thương em, chỉ vì sinh ra anh vốn là thế. Anh luôn cần một mình để nhìn lại bản thân sau một ngày đã trải qua dù là tiếng cười hay nước mắt anh vẫn rất cần khoảng không ấy.

- Nếu hết yêu, em cứ nói thẳng và chúng ta sẽ kết thúc một cách vui vẻ vì vốn dĩ anh đã được dạy phải luôn sẵn sàng tâm lý cho mọi sự chia ly từ khi chưa gặp em. Việc em xuất hiện trong đời đã là một vinh dự rất lớn với anh rồi".

Theo đó, bài đăng chia sẻ tâm tư với người con gái tương lai của mình đã phần nào tiết lộ thế giới đầy tâm tư của Karik. 

Bài đăng mới nhất của của Karik

Đáng nói, trong thời gian gần đây, Karik liên tục chia sẻ những bài viết với tâm trạng tiêu cực. Vào tháng 3 vừa qua, nam rapper đã khiến ai nấy ngỡ ngàng khi thừa nhận mắc chứng bệnh tâm lý, rối loạn lưỡng cực:

"Tôi bị rối loạn lưỡng cực và tôi rất nhạy cảm với các thái độ người lại với mình tại thời điểm hiện tại. Khi đối diện với sự phản biện, "cái tôi" càng nhiều tôi càng có xu hướng thu mình. Tôi nói ra không phải để xin sự đồng cảm hay thương hại, vốn dĩ vì cũng đã sống với nó suốt 12 năm nay nên tôi thấy bình thường, thậm chí thấy an toàn với "người bạn" này ở xã hội hiện tại. 

Nhiều lần tôi tắt FB vì cảm thấy nó không còn là nơi thoải mái cho cảm xúc của mình nhưng vẫn phải quay lại vì tính chất công việc. Có lẽ vì vậy tôi khá khó chịu với những kẻ hay thả biểu tượng "haha" 1 cách vô thức ngay khi tôi cần sự đồng cảm hoặc chia sẻ tâm tư của mình một cách nghiêm túc. 

Có 1 câu của người bạn thân Nami từng nói với tôi rằng "Chấp nhận chơi, phải chấp nhận luật chơi", FB cuối cùng cũng vẫn là nơi công bằng về nhân quyền cũng như tự do ngôn luận cá nhân vậy nếu các bạn làm tổn thương tôi, tôi cũng có quyền làm lại điều tương tự bằng cách này hoặc cách khác. Sự tự do thiếu khôn ngoan là mầm móng của sự thiếu giáo dục và quan tâm của gia đình."

"Tôi bị rối loạn lưỡng cực " - Karik từng thừa nhận

Chính vậy mà khán giả vô cùng lo lắng mỗi lần Karik chia sẻ các bài đăng tâm trạng. Khán giả luôn mong rằng nam rapper luôn giữ tinh thần lạc quan, cân bằng bản thân khỏi những áp lực của cuộc sống.

 

MC Quyền Linh bất ngờ có đến hàng ngàn 'con rể', nguyên nhân khiến ai nấy đều phải thán phục

(Techz.vn) Có lẽ phải gọi MC Quyền Linh là 'bố vợ quốc dân' khi nam MC liên tục bị cư dân mạng xin làm con rể.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất