Giải trí

Quang Linh Vlog lần đầu cùng HH Thùy Tiên làm điều khó tin, thái độ cưng chiều gây chú ý

Quang Linh Vlog lần đầu cùng HH Thùy Tiên làm điều khó tin, thái độ cưng chiều gây chú ý

Mới đây, Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã sang Angola, hội ngộ với  vlogger Quang Linh. Ở đây, cô cùng ekip vlogger nổi tiếng đã cùng có những hoạt động thiện nguyện tại các bản khó khăn ở nơi đây.

Trước đò, Thùy Tiên đã  kết hợp cùng team Quang Linh Vlog xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng người dân bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola.

Quang Linh đón Thùy Tiên ở Châu Phi

Những hình ảnh Thùy Tiên với trang phục giản dị khi đến với bà con Châu Phi đang được cư dân mạng vô cùng thích thú và tự hào.
Điều đáng nói, những hành động thân thiết mà Quang Linh Vlog và Thùy Tiên dành cho nhau từ ở sân bay cho đến các hoạt động từ thiện khiến dân tình tan chảy và liên tục ‘đẩy thuyền’.

Hình ảnh HH Thùy Tiên và Quang Linh đang cùng nghiệm thu giếng nước

Mới đây, Quang Linh đã bất ngờ lập 1 kênh tiktok riêng có tên phamquanglinh.official. Đáng nói 2 clip đầu tiên mà anh đăng tải đều có sự có mặt của Thùy Tiên. Trong clip mới nhất, Quang Linh còn cùng Thùy Tiên chơi game vô cùng thú vị.

Kênh Tiktok chính thức của Quang Linh

Hình ảnh Thùy Tiên mặc áo đồng phục của team Quang Linh lại càng khiến cô và nam vlogger trở nên gần gũi hơn. Đáng nói, kênh tiktok chính thức của Quang Linh hiện tại chỉ follow đúng 1 người là Thùy Tiên.

Clip mới nhất của Quang Linh có sự xuất hiện của Thùy Tiên

Điều này càng khiến cư dân mạng tích cực vun vén cho cả hai thành đôi thậm chí rằng vì Thùy Tiên mà Quang Linh lập kênh tiktok này:

"Thuyền không bến thuyền mãi lênh đênh"

"Thuyền này tự chèo sắp chính phục được onelove rồi!"

"Thùy Tiên sang cái là lập nick liền"

"A Linh và Tiên đẹp đôi thật sự mong cho ac sớm chung thuyền cho con dân hạnh phúc ké nha"

Quang Linh Vlog là một gương mặt với nhiều người dùng xã hội khi anh được yêu mến vì những hành động truyền cảm hứng. Theo đó, từ 1 chàng trai xứ Nghệ xuất khẩu lao động sang Châu Phi Quang Linh đã trở thành một vlogger sản xuất nội dung giúp đỡ cuộc sống người dân ở Angola. Nhiều người còn ví von rằng nếu như anh sống lâu hơn nữa ở Châu Phi thì sẽ được nhiều người dân bản địa tôn sùng. Thùy Tiên cũng là một nàng hậu hướng hình ảnh tới cộng đồng khi cô đã có 1 chuỗi hành trình truyền cảm hứng từ ngày đăng quang. Điều này khiến cho hình ảnh của cả hai lại vô cùng hợp khi đứng cạnh nhau.

 

Hậu ồn ào ‘hôn lén’ Hoa hậu Thùy Tiên, Trường Giang ghi điểm với cách ứng xử tinh tế

(Techz.vn) - Hành động của Trường Giang với dàn sao nữ tại sự kiện mới đây khiến cư dân mạng.