Lan Phương tung ảnh phân đoạn trong Thương Ngày Nắng Về

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/07/2022 09:30:23(GMT+7)
Lan Phương tung ảnh phân đoạn trong Thương Ngày Nắng Về

(Techz.vn) Sau sự cố của Hồng Đăng, Lan Phương bất ngờ chia sẻ loạt ảnh hé lộ các cảnh quay tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về.

Sau khi dính vào ồn ào ở nước ngoài, nam diễn viên Hồng Đăng đã bị VTV đưa thông báo cắt sóng.

Điều này khiến cho bộ phim Thương Ngày Nắng Về có sự tham gia của nam diễn viên Hồng Đăng bị ảnh hưởng. Theo đó, bộ phim này đang đến những tập cuối đầy cao trào, ai nấy đều tò mò về số phận của nhân vật Đức Xoăn do Hồng Đăng đảm nhận.

Tuy nhiên, chính vì sự cố nói trên, tập mới nhất của  Thương Ngày Nắng Về không hề có sự xuất hiện của Hồng Đăng. Vì thế, khán giả càng tò mò hơn về tình tiết những tập cuối của bộ phim này.

Mới đây, vào tối 11/7, nữ diễn viên Lan Phương (vai vợ của Hồng Đăng trong phim Thương Ngày Nắng Về) đã đăng tải hình ảnh hé lộ những cảnh tiếp theo của bộ phim.

Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh chụp với các nhân vật đóng ‘mẹ Khánh và bố Mậu’ hồi trẻ cùng các chị em trong gia đình ‘Thương Ngày Nắng Nghề’.

 

Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh chụp với các nhân vật đóng ‘mẹ Khánh và bố Mậu’ hồi trẻ cùng các chị em trong gia đình ‘Thương Ngày Nắng Nghề’.

Ở dưới phần bình luận, Lan Phương cũng tiết lộ bộ phim vẫn chưa hề đóng máy và vẫn đang quay tiến hành quay phần cuối.

Được biết, theo dự kiến bộ phim "Thương ngày nắng về phần 2" sẽ kéo dài 51 tập và lên sóng tập cuối vào ngày 27.7."Thương ngày nắng về phần 2" phải sửa đổi những cảnh quay để nhân vật Đức không thể xuất hiện.

Có lẽ chính vì lý do này mà, đoàn phim "Thương ngày nắng về phần 2" vẫn chưa thể đóng máy.

Với bài đăng mới của Lan Phương, nhiều khán giả thể hiện sự hứng thú với những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về:

“Phim sắp hết rồi. Chúc chị Khánh sớm tìm được hạnh phúc mới”

“Mê 2 VC mẹ Nga ngày còn trẻ. Đóng quá đạt và mang nét riêng của ngày xưa. 1 cảm nhận khó diễn tả bằng lời.”

“Ai cũng đẹp.... riêng chị Lan Phương càng ngày càng trẻ ra”

 

Vừa 'cầu xin' CĐM, Doãn Quốc Đam than thở về ồn ào của Hồng Đăng sau nhiều ngày bị 'vạ lây'

(Techz.vn) Quá mệt mỏi vì bị làm phiền vì lùm xùm liên quan đến Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam than thở: “Em nói thật chứ em mệt quá. Việc em có gây ra đâu".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất