Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vừa đồng loạt có động thái lạ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/07/2022 19:10:40(GMT+7)
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vừa đồng loạt có động thái lạ

(Techz.vn) Mạng xã hội tiếp tục rộ tin đồn về diễn biến mới vụ bê bối 2 sao nam ở Tây Ban Nha, khiến dân tình xôn xao.

Vào ngày 1/7 vừa qua, nhiều trang báo nước ngoài đã đưa tin về vụ việc thông tin một diễn viên và một nhạc sĩ Việt Nam bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục 1 cô gái người Anh 17 tuổi tại Tây Ban Nha từ tuần trước đó.

Đáng nói, ngay sau thông tin này nổ ra, công chúng trong nước đã đồng loạt gọi tên Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khi cả đã check-in ở Tây Ban Nha cùng thời điểm cũng như những trùng khớp về thông tin.

Hình ảnh của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha

Dù chưa lên tiếng về sự việc nhưng việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng chưa có thêm thông tin gì và bị bác bỏ hết các tin đồn về nước khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Đến ngày 16/7, dân tình phát hiện cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã có động thái mới đó là mở lại trang cá nhân (trước đó bị khóa). Riêng diễn viên Hồng Đăng hiện đã khóa trang cá nhân trở lại sau khi bị nhiều người chú ý.

Trang cá nhân của Hồng Đăng đã được mở lại nhưng lại đóng ngay sau đó 

 

Hồ Hoài Anh mở lại trang cá nhân

 

Tuy nhiên động thái này khiến không ít người nghi ngờ về việc giải quyết bê bối của 2 nghệ sĩ đang có những tiến triển mới.

Giữa lúc diễn biến vụ 2 sao nam bị tố cưỡng bức ở trời Tây vẫn chưa có thêm thông tin, vào chiều 17/7, mạng xã hội đã lan truyền tin đồn về bê bối này.

Theo đó 1 tài khoản có đến hơn 20.000 theo dõi đã chia sẻ dòng trạng thái được cho là có liên quan đến vụ bê bối nói trên: “Nghe nói vụ bên Tây Ban Nha, em gái đang đòi mỗi anh 200K để xí xóa.”

Ngay lập tức dòng trạng thái này đã được lan truyền chóng mặt. Nhiều người cho rằng dựa trên tin đồn này thì 2 sao nam nói trên có thể phải tốn mỗi người tiền tỷ vì bê bối ở Tây Ban Nha.

Tuy nhiên đây chỉ là 1 tin đồn chưa được xác thật. Những nguồn tin chính thống trong nước vẫn chưa đưa thêm tin tức về vụ việc này. Có thể thấy dù đã gần nửa tháng trôi qua nhưng bê bối về cáo buộc cưỡng bức của 2 sao Việt Vẫn được dân tình đặc biệt chú ý.

 

Tin nóng 16/7: 'Tung tích' của Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng; Ngọc Trinh nói với Vũ Khắc Tiệp rằng có bầu

(Techz.vn) Tin nóng ngày 16/7 nổi bật với các thông tin như: Nghe nói Ngọc Trinh mang bầu ở tuổi 33, Vũ Khắc Tiệp phát hoảng nhưng phản ứng sau đó mới bất ngờ; Hồng Đăng 'lộ diện' với động thái mới, 'tung tích' của Hồ Hoài Anh lại gây hoang mang, lo lắng; NSƯT Trịnh Kim Chi báo ‘tin vui’ ở tuổi 51 sau ồn ào với Thương Tín...Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất