Giải trí

HH Thùy Tiên bị chỉ trích khi đòi làm con dâu Hòa Minzy

HH Thùy Tiên bị chỉ trích khi đòi làm con dâu Hòa Minzy

Mới đây, trailer tập mới nhất của Người Ấy Là Ai hé lộ sự trở lại của HH Thùy Tiên trong vai trò của cố vấn. Đáng nói, trong tập này còn có sự tham gia của Hòa Minzy.

Với tính cách ‘lầy lội’, HH Thùy Tiên đã có màn trò chuyện cực kỳ thú vị với Hòa Minzy.

Theo đó nàng hậu thể hiện sự hâm mộ với bé Bo-con trai Hòa Minzy ngay trên ghế cố vấn NALA. Đáng nói, Thùy Tiên còn khiến ai nấy bật ngửa khi chia sẻ muốn làm con dâu của Hòa Minzy:

"Đây là lần đầu tiên em gặp chị, em chỉ muốn nói với chị một điều: Thật sự, từ tận đáy lòng, em rất hâm mộ…. con trai chị kinh khủng khiếp luôn á.

Nếu có cơ hội nào mà chị cho phép con trai chị lái máy bay thì chị hãy nghĩ tới em đầu tiên. Em nói thật, em đợi được luôn đó. Em mê lắm.”

Hòa Minzy cũng vui vẻ mở lòng trước lời thú nhận của Thùy Tiên, cho biết khoảng 10 - 15 năm nữa vẫn ổn và quay sang nhận: "Con dâu của mẹ".

Tuy chỉ là 1 tình huống với mục đích mang lại tiếng cười cho khán giả nhưng cuộc hội thoại của Thùy Tiên và Hòa Minzy lại bị cư dân mạng bình luận trên nhiều diễn đàn.

Phát ngôn của HH Thùy Tiên đang khiến cư dân mạng tranh cãi

Theo đó, vốn dĩ vì con trai Hòa Minzy chỉ mới 3 tuổi nên nhiều người đã cho rằng việc HH Thùy Tiên muốn làm con dâu của nữ ca sĩ là phát ngôn ‘vạ miệng’, thiếu suy nghĩ. Thậm chí, không ít ý kiến gay gắt cho rằng nếu đây là 1 phát ngôn của 1 nam nghệ sĩ thì sẽ ngay lập tức bị dán nhãn ‘biến thái’, ‘bệnh hoạn’.

 

Nhiều bình luận gay gắt với phát ngôn của HH Thùy Tiên:

“Hãy thử thay Thùy Tiên bằng 1 nam vương, người mẫu diễn viên nào nam nào đó.”

“Hoa hậu mà nói như vậy là văn hoá không ổn rồi…”

“Khúc đầu nói hâm mộ bé bo thấy dễ thương, tự nhiên chiêm thêm câu lái máy bay thấy xàm liền, nói chung là chắc bị khớp khúc đó nên nói không nghĩ nhiều!”

“Vui thôi đừng vui quá. Bà HH này hơi bị vô duyên. Lâu lâu hài hước thì vui chứ làm hoài nó bị ố dề!”

Bên cạnh đó vẫn có nhiều người bênh vực cho nàng Hậu khi cho rằng cô chỉ thể hiện sự yêu mến với bé Bo nhà Hòa Minzy một cách hài hước mà thôi: 

“Bả nói chờ tới 18 tuổi, ai bắt lái liền mà nói ấu, bớt độc hại đi trời ạ” 

“Hoa hậu cũng là người chứ có phải là cái khuôn đâu mà phải không được nói thế này không được nói thế kia, làm thế này là không được rồi, người ta cũng chỉ là thể hiện sự yêu thích của mình đến idol thôi mà mấy má làm quá, với người ta cũng nói rõ là đợi đến 18 tuổi rồi chứ nói lái liền!”

“Cuộc sống đã có quá nhiều điều tiêu cực rồi, hãy nghĩ tích cực lên mọi người ơi.”

Hình ảnh của Thùy Tiên từ thiện ở Châu Phi

Từ sau khi quang Miss Grand International 2021, HH Thùy Tiên được khán giả yêu mến vì nghị lực vươn lên khó khăn, khả năng ngoại ngữ, tính cách hài hước và tấm lòng hướng đến cộng động. Mới đây cô còn gây thiện cảm với công chúng khi đang có chuyến công tác tại Châu Phi. Tuy nhiên, Thùy Tiên cũng cần chú ý đến những phát ngôn ở trên sóng các chương trình gameshow. Bởi lẽ những ranh giới giữa các tình huống hài hước và sự vạ miệng thường vô cùng mong manh.

 

Quang Linh Vlog lần đầu cùng HH Thùy Tiên làm điều khó tin, thái độ cưng chiều khiến CĐM se duyên

(Techz.vn) Có dịp đồng hành cùng HH Nguyễn Thúc Thùy Tiên, vlogger Quang Linh đã có động thái khiến người hâm mộ tích cực 'đẩy thuyền'.