Giải trí

Chi Pu bất ngờ khi so sánh với Đạt Villa

Chi Pu bất ngờ khi so sánh với Đạt Villa

Những ngày gần đây, Đạt Villa là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội. Cụ thể, nam tiktoker triệu views không muốn dừng chân tại chỗ với thành công hiện tại mà quyết định thử thách bản thân bằng việc lấn sân trở thành ca sĩ. 

Đạt Villa đầu tư để lấn sân sang ca hát

Tuy nhiên, dù chưa trải qua bất kỳ một lớp thanh nhạc này, nam tiktoker sinh năm 1994 này vẫn tự tin đi hát tại một vũ trường ở Hải Dương. Và trước đêm tổng duyệt, bất ngờ lộ đoạn clip vạch trần rõ giọng hát live của Đạt villa. Đa phần các ý kiến đều cho rằng anh chỉ nên dừng lại là một TikToker, bởi giọng hát quá "ô dề, quá yếu.

Mới đây, để chứng minh mình chuẩn bị bước vào con đường ca sĩ chuyên nghiệp, Đạt Villa còn cố tung ra hình ảnh đang tập luyện thanh chăm chỉ cùng giảng viên thanh nhạc khiến dân tình không khỏi mỉa mai. Có lẽ nam idol TikTok thực sự muốn cầm mic lên làm ca sĩ như Chi Pu đã từng làm vào thời điểm năm 2017 - khoảng thời gian Chi Pu debut với ca khúc Từ Hôm Nay. Trong đoạn clip này, nữ ca sĩ cũng chia sẻ công khai quá trình tập luyện như cách công bố với khán giả để chính thức bước vào sự nghiệp ca hát. 

Ngay lập tức, trên diễn đàn nổi tiếng về giải trí liền đặt lên bàn cân so sánh giữa Chi Pu và Đạt Villa với dòng caption hài hước: “Luyện thanh bên đàn piano là con đường ngắn nhất để trở thành ca sĩ”. 

 

So với Đạt Villa, nhiều người thà chọn Chi Pu còn 

Dưới phần bình luận rất nhiều ý kiến của khán giả nghiêng về quan điểm “Thà chọn Chi Pu còn hơn Đạt Villa”: 

"Hát như dở của họ vậy mà bài đặt luyện thanh"

"Ít ra nhạc Chi Pu vẫn còn hay hơn nhiều cái thằng vô danh này"

"Chi Pu chỉ live tệ chứ nhạc vẫn hay mà?"

"Tôi đang tưởng tượng khi 2 con người này song kiếm hợp bích ra nhạc"

"Trường hợp này tôi theo Chi Pu"

"Chắc mình phải chuyển qua làm ca sỹ thôi"

"Chi Pu ít ra còn có ngoại hình!"

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng cả hai hát dở tệ như nhau, khi kết hợp có thể trở thành thảm họa về âm nhạc: "Tôi đang tưởng tượng khi 2 con người này song kiếm hợp bích ra nhạc thì đúng là thảm họa", Tuy 2 mà 1, tuy giọng không hay nhưng được cái hát dở", "Cầm mic lên là thành ca sỹ rồi ".

 

Bí mật ngỡ ngàng về sao nam bị ghét nhất 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo', độc profile mà choáng

(Techz.vn) Vào vai phản diện trong "Extraordinary Attorney Woo”, nam diễn viên gây chú ý với thành tích học tập.