Vũ Hà mắng người xem là 'con điên' trên livestream, Đàm Vĩnh Hưng liền 'sửa lưng', nói 1 câu cực gắt

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 02/07/2021 11:09:56(GMT+7)
Vũ Hà mắng người xem là 'con điên' trên livestream, Đàm Vĩnh Hưng liền 'sửa lưng', nói 1 câu cực gắt

(Techz.vn) Nhận thấy Vũ Hà có cách hành xử thiếu chuẩn mực trên livestream, Đàm Vĩnh Hưng liền có động thái 'sửa sai' thay bạn thân.

Mới đây, vào ngày 2/7, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ lại đoạn livestream cùng bạn thân là ca sĩ Vũ Hà cùng nhau livestream bán cá hộp mang thương hiệu riêng của ‘ông hoàng nhạc Việt’.

Nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Em ăn miếng rồi em hát phục vụ quý dị nha!”.

Đáng nói, ở đầu clip, khi mộ người xem thả một bình luận không liên quan khi hỏi: “Máy lạnh cần vệ sinh không?”, Vũ Hà đã ngay lập tức phản ứng bằng một câu ‘chửi vui’ khi nói người bình luận kia là ‘con điên!’.

Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng phì cười trước tình huống này và ngay lập tức chấn chính người bạn thân của mình: “Người ta hỏi đàng hoàng thì nói không thôi, cái gì vậy ? Hồ đồ, thứ gì”.

Tuy nhiên, Vũ Hà vẫn phản pháo trước lời nhắc nhở của Mr. Đàm : “Tao có làm gì đâu mà hồ đồ”. Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giải thích: “Tại sao mày chửi con điên, mày phải biết rõ ràng câu chuyện là cái gì.”

Vũ Hà lúc này mới vỡ lẽ và cho biết vì tưởng người này thả bình luận với mục đích quảng cáo nên mới có phản ứng như vậy. Đàm Vĩnh Hưng còn nhấn mạnh thêm rằng anh cũng có cuộc sống nên khuyên Vũ Hà không nên làm vậy: “Thì người ta thấy máy lạnh người ta chỉ hỏi có cần vệ sinh không mình chỉ cần trả lời vậy đó được rồi!.

Nghe được lời giải thích của Mr.Đàm, Vũ Hà liền xin lỗi vì câu nói của mình: “Cho anh xin lỗi nha, anh tưởng em vô quảng cáo thì ra là em hỏi vệ sinh máy lạnh ở đằng sau lưng đó hả?”

Có thể thấy, hành động này của Mr.Đàm tuy nhỏ nhưng rất đáng khen và thể hiện sự nhận thức của anh về việc ứng xử văn minh trên mạng xã hội mà trong suốt thời gian qua dư luận đã đề cập đến.Trước đó không lâu, cư dân mạng còn ‘đào’ lại những clip ăn nói khiếm nhã, chửi tục của Mr.Đàm nhiều năm về trước và cho rằng hành động này không phù hợp với hình ảnh một ngôi sao lớn.

Như đã nhận ra những hành vi thiếu chuẩn mực của mình trong quá khứ, Đàm Vĩnh Hưng đã biết tiết chế và cẩn thận lời ăn tiếng nói khi livestream.

 

TTDH vừa gặp biến, 'ông trùm gameshow' báo tin xấu, lâm vào cảnh nguy hiểm, nói 1 câu đây chua xót

(Techz.vn) Video mới nhất của 'ông trùm gameshow' khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe và sự an toàn của anh và gia đình.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất