Ông trùm Thách Thức Danh Hài bất ngờ nhận hung tin, tức tốc ra tay cứu giúp khiến CĐM cảm kích

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/07/2021 10:55:27(GMT+7)
Ông trùm Thách Thức Danh Hài bất ngờ nhận hung tin, tức tốc ra tay cứu giúp khiến CĐM cảm kích

(Techz.vn) Khương Dừa bất ngờ nhận tin dữ qua 1 cuộc điện thoại của người em thân thiết. Ông trùm gameshow đã nhanh tay có hành động giúp đỡ khiến ai nấy đầy xúc động.

Khương Dừa - người phụ trách nội dung chương trình của Điền Quân được mệnh danh là ‘ông trùm gameshow’ hiện tại phải ngưng các hoạt động sản xuất chương trình giải trí vì những ảnh hưởng của dịch bệnh . Thậm chí giám đốc của Điền Quân đưa ra quyết định đóng cửa tạm thời khiến Khương Dừa cũng phải rơi vào tình thế ‘thất nghiệp’ một cách bất đắc dĩ.

Trong thời gian TP.HCM đang căng thẳng trong quá trình chống dịch,  Khương Dừa đã không quản ngại khó khăn để giúp đỡ những bà con đang gặp khó khăn bằng cách cách chuẩn bị, phân phát các phần quà nhà lương thực, nhu yếu phẩm  chuyển đến đến những nơi  mình bị phong tỏa trên địa bàn.

Mới đây, vào ngày, 21/7, Khương Dừa đã đăng tải video có tiêu đề: “Ngoại vé số bị sốt, ăn là ói, đang dịch Khương Dừa tìm xe và chỗ khám cho ngoại cực khó khăn”.

Theo đó, Khương Dừa vô cùng lo lắng báo tin dữ khi một người em thân thiết của mình gọi điện nhờ giúp đỡ khi có bà ngoại bị bệnh, không ăn uống được, thường xuyên nôn ói. Khương Dừa buồn bã tiết lộ: “Trước đó nó cũng chở bà ngoại đi vòng vòng để kiếm bệnh viện để khám mà cũng ra trạm y tế khám. Mà bây giờ đang tập trung phòng chống Covid rồi nên bệnh viện khám chữa trị rất khó khăn. Rồi Khương Dừa cũng tìm kiếm bệnh viện rồi cũng kiếm được 1, 2, 3 bệnh viện rồi mới sắp xếp xe tại vì chỗ của Khương Dừa cũng bị thuộc F2, cũng không thể đi lại chỗ Ngoại được. Khương Dừa sắp xếp xe để chở Ngoại được, tới bệnh viện Quốc Tế nhưng do nó không biết làm thủ tuc nên phải quay về."

Tiếp đó, Khương Dừa tiếp tục liên hệ một bệnh viện tư để đưa xe đến đón bà cụ. Khương Dừa tiết lộ từng khuyên bà cụ nghĩ việc bán vé số để bảo vệ sức khỏe. Trước hoàn cảnh của bà cụ bán vé số, Khương Dừa đã gửi tiền cho bà cụ để đi khám.

Hành động của Khương Dừa ngay lập tức khiến cư dân mạng vô cùng xúc động. Ai nấy cũng vô cùng xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của bà cụ bán vé số giữa tình hình dịch bệnh đang căng thẳng:

“Thấy anh Khương lo cho bà ngoại mà nỗi buồn,lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt.thương ngoại quá.cầu trời thương cho ngoại vượt qua đợt covid này”

“Tội nghiệp Ngoại quá! Cầu mong Ngoại vượt qua căn bệnh quái ác này!”

“Thương ngoại nhiều lắm,cầu mong cho ngoại hết bệnh,thương quá trời luôn!”

Trong thời gian vừa qua, những lùm xùm liên quan đến chương trình Thách Thức Danh Hài cũng khiến ‘ông trùm gameshow’ của Điền Quân là Khương Dừa không khỏi đau đầu.Theo đó, khi được giới thiệu vị trí giám khảo mùa mới của “Thách Thức Danh Hài”, NSƯT Hoài Linh đã vướng hàng loạt lùm xùm khiến khán giả bức xúc thậm chí còn đòi tẩy chay. Điều này đã khiến NSƯT Hoài Linh phải đăng tải clip xin lỗi và xin rút khỏi chương trình này.

Đáng nói hơn, vì nói đỡ cho NSƯT Hoài Linh và quyết giữ nam danh hài lại vị trí ban giám khảo, ông trùm của THDH cũng bị cư dân mạng phản đối. Khi được hỏi về lý do mời Hoài Linh giữa tâm bão, ông trùm gameshow ở Điền Quân là Khương Dừa cho hay: "Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác. Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi".

 

Ông trùm TTDH từng nói đỡ cho Hoài Linh nghẹn ngào báo tin buồn,có động thái khiến CĐM rơi nước mắt

(Techz.vn) Vô cùng buồn bả khi không thể trực tiếp trao những phần quà cho bà con, ông trùm Thách Thức Danh HàiTin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất