Kim Tử Long lao đao vì thua lỗ, Đàm Vĩnh Hưng phải bán hàng mưu sinh, nói 1 câu đầy cay đắng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 02/07/2021 13:22:12(GMT+7)
Kim Tử Long lao đao vì thua lỗ, Đàm Vĩnh Hưng phải bán hàng mưu sinh, nói 1 câu đầy cay đắng

(Techz.vn) Chính những ảnh hưởng nặng nề của của dịch bệnh, Đàm Vĩnh Hưng, Kim Tử Long đã phải lựa chọn cách bán hàng trong khi cách hoạt động giải trí bị ngưng trệ.

Có thể thấy những ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt 2 năm đã ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của cả xã hội một cách nặng nề.

Không chỉ những người dân lao động đến ngay cả những ngôi sao lớn của làng giải trí Việt cũng phải ‘lao đao’ vì những ảnh hưởng của Covid-19.

Chưa bao giờ khán giả thấy nhiều nghệ sĩ phải livestream bán hàng hay thậm chí còn phải làm shipper nhiều đến vậy.

Kim Tử Long - nam nghệ sĩ gạo cội được mệnh danh là ‘ông hoàng cải lương’, được khán giả cực kỳ yêu thích khi tham gia vào các gameshow ăn khách. Tuy nhiên, cũng chính vì dịch bệnh, mà thu nhập của nam nghệ sĩ giảm đến  80%. Khi các hoạt động sân khấu, sản xuất chương trình giải trí bị ngưng trệ chưa kể việc nhà hàng thua lỗ đã khiến anh phải tích cực phụ vợ bán hàng.

Trên facebook của mình, Kim Tử Long tích cực livestream hát tặng khán giả kết hợp bán hàng. Không chỉ giúp vợ bán hàng cho shop đồ ăn vặt, ‘ông hoàng cải lương’ còn bán nhiều sản phẩm chăm sóc tóc khác.

Thậm chí, nếu chỉ nhìn vào trang cá nhân của  Kim Long nhiều người đôi khi sẽ nhầm tưởng đây là một shop online chứ không phải là trang cá nhân của một nghệ sĩ nổi tiếng.

Bên cạnh Kim Tử Long, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ với truyền thông rằng thu nhập từ việc đi hát đã bị mất khoảng 70-80% khiến nam ca sĩ dành nhiều thời gian để livestream bán hành.

Tuy rằng, trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã ‘thương mại’ các sản phẩm đóng hộp của mình từ rất lâu tuy nhiên chính vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh mà nam ca sĩ càng tích cực quảng bá sản phẩm của mình hơn. 

 

Không chỉ tích cực livestream bán hàng cùng người bạn thân Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng còn tích cực ‘quảng bá hình ảnh’ của sản phẩm bằng cách sử dụng mặt hàng của mình trong các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con trong tình hình khó khăn.

Đáng nói, Đàm Vĩnh Hưng còn vô cùng thoải mái khi thừa nhận rằng ở hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn thì ai cũng phải cố gắng để có thể trụ vững qua mùa dịch. Mới đây, ‘ông hoàng nhạc Việt’ còn thú nhận đầy xót xa trên trang cá nhân của mình: “Ai rồi cũng phải livestream mưu sinh mà thôi. Em ăn miếng rồi em hát phục vụ quý dị nha!”.

Tuy vậy, Đàm Vĩnh Hưng luôn thể hiện tinh thần tươi vui khi vừa bán hàng vừa giao lưu với khán giả trên livestream. Cũng chính vì lý do này cũng với lượng người hâm mộ đông đảo, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả. 

 

Vũ Hà mắng người xem là 'con điên' trên livestream, Đàm Vĩnh Hưng liền 'sửa lưng', nói 1 câu cực gắt

(Techz.vn) Nhận thấy Vũ Hà có cách hành xử thiếu chuẩn mực trên livestream, Đàm Vĩnh Hưng liền có động thái 'sửa sai' thay bạn thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất