Vừa vướng scandal giật chồng, Minh Hằng lại bầm dập khắp người vì té ngã trong phim 6 tỷ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/07/2020 16:22:00(GMT+7)
Vừa vướng scandal giật chồng, Minh Hằng lại bầm dập khắp người vì té ngã trong phim 6 tỷ

(Techz.vn) Minh Hằng đã bầm dập khắp người khi lăn xả đóng những cảnh 'khó nhằn' trong dự án phim 6 tỷ.

Trong dự án web-drama ‘Kẻ săn tin’ do chính Minh Hằng tham gia diễn xuất và sản xuất đã nhận về sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Trong tập 3 của ‘Kẻ săn tin’, Minh Hằng đã gây choáng ngợp cho khán giả khi huy động lực lượng hùng hậu để thực hiện những phân đoạn rượt đuổi gay cấn. Tập phim này khiến đoàn phim phải dùng đến  2 chiếc Jetski thì tập 3 là 2 chiếc mô tô Ducati, thêm vào đó là 1 xe 7 chỗ, 1 xe bus, 1 xe bán tải và 1 flycam...

Để thực hiện phân cảnh chạy bộ đuổi theo xe bus dưới nắng đã khiến cô phải chạy liên tục suốt hơn 1 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, màn đu xe bus cũng khiến Minh Hằng té nhiều lần đến mức bầm dập cả người. Người đẹp không hề dùng đến diễn viên đóng thế mà kiên quyết tự mình thực hiện tất cả các phân cảnh. 

“Kẻ săn tin” là dự án web-drama đầu tay được Minh Hằng đầu tư đến 6 tỷ đồng cùng với sự chỉn chu từ từng góc máy đến dàn sao đình đám tham gia diễn xuất.

Mới đây, Minh Hằng đã gây xôn xao khi công khai lá thư nặc danh tố cô giật chồng khiến khán giả không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, sau đó Minh hằng đã lên tiếng về lá thư nặc danh chỉ là trò đùa của ekip. Ngay sau lùm xùm náy, nữ minh tinh cũng gây chú ý với dự án drama mới ‘Kẻ Săn Tin’ với một loạt sao đình đám như: Trấn Thành, Khả Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm….

 

Hà Tăng làm dâu tập đoàn 3.000 tỷ, cuộc sống của bố mẹ ruột gây bất ngờ khi khác xa với tưởng tượng

(Techz.vn) Tăng Thanh Hà gây bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh mẹ, chị và gia đình của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất