Đời sống

Tin trưa 8/6: Danh tính người phụ nữ đứng sau chủ tịch ACB; Loạt tên độc lạ hài hước nhất Việt Nam

Tin trưa 8/6: Danh tính người phụ nữ đứng sau chủ tịch ACB; Loạt tên độc lạ hài hước nhất Việt Nam

Thân thế của người phụ nữ quyền lực đứng sau chủ tịch ACB Trần Hùng Huy: Sở hữu profile cực khủng

Những ngày qua cộng đồng mạng rạo rực không ngừng vì đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Chủ tịch Ngân hàng TMCP Á Châu (Mã chứng khoán: ACB) Trần Hùng Huy. Biểu diễn ca khúc "Always Remember Us This Way" và "Cô Đơn Trên Sofa", vị doanh nhân gây ấn tượng vì vẻ ngoài điển trai, thần thái lẫn phong cách biểu diễn đầy chuyên nghiệp.

screenshot-1370-1686203551.jpg
 

Xem chi tiết tại đây

Danh tính người phụ nữ Việt Nam được công nhận là cụ bà cao tuổi nhất thế giới

Cụ Nguyễn Thị Trù suốt 123 năm sinh sống có 11 người con tất cả ( chỉ 2 người còn sống). Cụ có 20 người cháu và 20 người chắt, 30 người chít tất cả. Con dâu của cụ Trù là bà Nguyễn Thị Ba kể rằng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, cụ luôn yêu thương con cháu và không bao giờ đố kỵ hay ghét bỏ một ai.
 

screenshot-1373-1686203723.jpg
 


Cụ Trù sống với suy nghĩ chỉ cần đủ ăn đủ mặc là được. Theo lời bà Ba, khi cụ Trù còn sống, cụ thường xuyên ở ngoài đồng chăm lo công ruộng, đến giờ cụ bà lại nấu cơm cho cả nhà. Khi sức khỏe suy yếu và không cho phép cụ làm việc nữa thì cụ Trù ở nhà chăm sóc các cháu chắt. Mặc dù không biết chữ nhưng cụ Trù đọc thơ và thường xuyên hát đồng cho các cháu chắt nghe.

Xem chi tiết tại đây

4 gia tộc giàu, quyền lực có bậc nhất Việt Nam: Đế chế của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đáng gờm

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là nhân vật mà không một người Việt Nam nào không biết đến. Ông chính là người giàu nhất nước ta hiện nay, nắm trong tay khối tài sản khổng lồ. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng chính là người đứng sau làm nên thành công của Vingroup như hiện nay.

gia-toc-7-1686192187.jpeg
 

Vingroup là một hệ sinh thái, đế chế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tài chính, bất động sản, thương mại, bán lẻ, sản xuất ô tô… Một số thương hiệu đình đám gắn với tập đoàn này là Vincom, Vinpearl (hiện phần lớn được bán cho Meliá), Vinhomes, Vinmec, Vinschool, VinFast…

 

 

Xem chi tiết tại đây

Độc lạ những cái tên khai sinh chỉ có duy nhất ở Việt Nam, ai đọc cũng phải phì cười vì quá 'dị'

screenshot-1372-1686203551.jpg
 

Việc đặt tên gọi là việc vô cùng quan trọng, vì tên gọi không chỉ đơn thuần để gọi mà còn ảnh hưởng tới số mệnh và cuộc đời mỗi con người. Theo quan niệm của người xưa, đặt tên con xấu thì sẽ dễ nuôi, nhưng trên thực tế những tên gọi này lại làm cho khổ chủ gặp nhiều khó khăn.

Xem chi tiết tại đây

 

Loạt tên hay nhất, độc lạ dành cho con gái: Tuyệt đối không phải lo trùng với 90% các tên phổ biến

Không lo tên con mình sẽ trùng với phần đa bé gái khác, bố mẹ hãy tham khảo ngay những cái tên vừa lạ vừa hay cho ái nữ nhà mình.