Từng yêu chồng Hà Hồ, Trương Ngọc Ánh vẫn giữ 1 điều khi sánh đôi bên tình trẻ mới

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 01/06/2022 17:33:23(GMT+7)
Từng yêu chồng Hà Hồ, Trương Ngọc Ánh vẫn giữ 1 điều khi sánh đôi bên tình trẻ mới

(Techz.vn) Trương Ngọc Ánh vẫn chung thủy với 1 kiểu trang phục suốt nhiều năm dù là sánh vai bên tình cũ hay tình mới.

 

Xuất hiện trong 1 sự kiện gần đây, Trương Ngọc Ánh gây chú ý dù chỉ xuất hiện với trang phục chân váy đen dáng high-low, khoe được đôi chân dài thon dài. Chiếc chân váy này lại càng hoàn hảo hơn khi được Trương Ngọc Ánh phối hợp 1 chiếc áo ôm sát khoét cổ sâu. Để ‘hack’ vòng eo, Trương Ngọc Ánh đã dùng 1 chiếc lưng to bản. Chính bộ trang phục cùng nhan sắc cực phẩm đã khiến ai nấy khó mà tin rằng Trương Ngọc Ánh đã ở độ tuổi U50.

Caption

Đáng nói, kiểu chân váy high-low là một món đồ vô cùng quen thuộc trong suốt 1 thời gian dài làm nghệ thuật của nữ minh tinh. Kiểu váy ‘hack’ dáng này đặc biệt đã được nữ diễn viên diện vào nhiều dịp trước đó. Cụ thể, khi sánh đôi cùng tình trẻ Anh Dũng vào  một liên hoan phim tổ chức tại Vũng Tàu vào 11/2019, Trương Ngọc Ánh cũng đã từng diện mẫu váy này. 

Đáng nói hơn, vào năm 2016, trong thời gian còn yêu Kim Lý (hiện tại là chồng của Hà Hồ), Trương Ngọc Ánh cũng đã kết hợp kiểu váy này cùng 1 chiếc sơ mi trắng khi sánh đôi với tình trẻ trong 1 sự kiện.

Chính nhờ lối trang phục tôn dáng này mà Trương Ngọc Ánh không hề để lộ khoảng cách tuổi với tình trẻ dù đó là Kim Lý hay Anh Dũng.

Có thể thấy, Trương Ngọc Ánh rất hiểu cơ thể của mình và biết cách lựa chọn trang phục để tôn vóc dáng 1 cách triệt để. Đáng nói, nữ minh tinh còn có khả năng phối đồ nhạy bén khi dù có trung thành với 1 kiểu váy nhưng cô vẫn có thể  mix&match thành nhiều bộ trang phục khác nhau.

 

Quay trộm cận cảnh Mỹ Tâm ở trong hậu trường, nhan sắc thực ở tuổi 41 trước camera gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nhan sắc cận cảnh của Hoạ mi tóc nâu ở hậu trường khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa khen ngợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất