Sau 3 năm ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan nói rõ về chuyện 'đi bước nữa', vén màn cuộc sống hiện tại

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/06/2022 11:45:45(GMT+7)
Sau 3 năm ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan nói rõ về chuyện 'đi bước nữa', vén màn cuộc sống hiện tại

(Techz.vn) Ngọc Lan vẫn chưa thoải mái về chuyện 'đi thêm bước nữa' dù cô đã ly hôn được gần 3 năm.

Mới đây, Ngọc Lan đã tham gia trong chương trình Lời tự sự và có những chia sẻ liên quan đến việc đổ vỡ hôn nhân. Vì từng có hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ với nam diễn viên Thanh Bình nên việc quyết định ly hôn với cô là rất khó khăn. Ngọc Lan tâm sự: “Nó không chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình, bạn bè mà còn cả khán giả. Bởi khán giả là người nuôi nghệ sĩ. Cho nên đó là quyết định rất khó khăn".

Ngọc Lan cho biết cô ký đơn ly hôn vào 9.2019 và đến tháng 11 công bố với khán giả. Nữ diễn viên cũng cho hay một khi đã chia sẻ về hôn nhân vì đến khi có lục đục thì khán giả cũng cảm nhận được nên cô không muốn giấu diếm chuyện này: “Mình không giấu được. Đối với tôi đó là kinh nghiệm. Vui thôi đừng vui quá, vì đến lúc hết vui thì mọi người biết".

Vốn là người làm việc gì cũng có sự tính toán trước sau nên Ngọc Lan cũng đã có kế hoạch về việc cân bằng cuộc sống, nuôi dạy con sau ly hôn. Nữ diễn viên chia sẻ nội tình sự việc: “Câu chuyện ly hôn không phải một ngày một bữa mà cũng khá lâu. Đến khi cả hai cảm thấy không thể đối thoại với nhau về vấn đề hôn nhân thì quyết định ly hôn thôi. Tôi phải suy nghĩ xem đúng hay sai, quyết định này mang lại hậu quả như thế nào, mình đối diện với con thế nào, với công chúng thế nào. Đến cuối cùng, cả tôi và anh ấy đều cảm thấy sống xa nhau là giải pháp tốt hơn cho tâm lý của hai đứa".

Nữ diễn viên cũng tiết lộ mình từng nhận về những bình luận tiêu cực trên mạng với nội dung kiểu như “khoe cho lắm vào" khiến cô khó chịu ở thời điểm đó. Tuy nhiên sau khi nghĩ lại, Ngọc Lan chia sẻ rằng cô cũng thấy những câu đó có phần đúng.

Nhắc đến vấn đề ‘đi thêm bước nữa’, Ngọc Lan cũng chia sẻ rằng mình khó có thể làm điều này. Lý do là vì Ngọc Lan không muốn có thêm ai can thiệp vào việc nuôi dạy con của mình: “Cho nên nếu sau này tôi đi bước nữa chắc cũng khó với tính cách của tôi. Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa".

Ngọc Lan cho biết kế hoạch tiếp tục của nữ diễn viên trong tương lai là các dự án phim ảnh, đồng thời ưu tiên thời gian chăm sóc con trai. Nữ diễn viên cũng thú nhận rằng đằng sau sự nổi tiếng thì cô có một cuộc sống vô cùng đơn giản: "Bây giờ tôi đã cân bằng được con cái, công việc. Tôi đã biết lựa chọn rồi nên cuộc sống của tôi nhẹ nhàng, dễ chịu".

 

Chồng cũ Ngọc Lan tung ảnh tình tứ với chân dài, bối cảnh giường chiếu khiến CĐM không khỏi xôn xao

(Techz.vn) Hậu ồn ào tình ái, Thanh Bình tung ảnh với người đẹp Trương Mỹ Nhân thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất