Không phải vàng hay tiền, Minh Hằng để lộ sính lễ triệu người thèm khi lấy chồng đại gia

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/06/2022 15:03:38(GMT+7)
Không phải vàng hay tiền, Minh Hằng để lộ sính lễ triệu người thèm khi lấy chồng đại gia

(Techz.vn) Trong 1 khoảng khắc trong hôn lễ tại gia, Minh Hằng đã làm lộ 'sính lễ' khủng được nhận trong ngày vui.

Hôn lễ kín đáo của nữ ca sĩ Minh Hằng và ông xã doanh nhân Quốc Bảo đã chính thức được tổ chức 13/6.

Cụ thể, hôn lễ của giọng ca ‘Một vòng trái đất’ được tổ chức ở nhà riêng với nhiều vệ sĩ để bảo vệ sự riêng tư và không có sự xuất hiện của giới truyền thông.

Sau buổi lễ đón dâu, nhiều hình ảnh hôn sự của Minh Hằng cũng được nhiều bạn bè có mặt tại buổi lễ chia sẻ.

Đáng nói, khoảnh khắc mẹ Minh Hằng ôm lấy chú rể đã nhận về sự chú ý của dân tình khi ai nấy đã "soi" ra được sính lễ "khủng" mà chồng nữ ca sĩ chuẩn bị.

Theo đó, trong hình ảnh này Minh Hằng đang cầm trên tay 1 tấm sổ đỏ - nhiều người cho rằng đây chính là sính lễ mà Minh Hằng được chồng chuẩn bị trong ngày vui.

Chính chi tiết này khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ khi Minh Hằng quả có phúc khi nhận được sính lễ khủng được nhận trong ngày trọng đại:"Cô dâu số hưởng của Vbiz đây, chúc chị trăm năm hạnh phúc nhé", Minh Hằng quả thật là có phúc quá, được tặng hẳn sổ đỏ luôn", "Đúng là cô dâu may mắn nhất đây mà, tặng sổ đỏ luôn mới chịu"...

Hiện tại việc Minh Hằng lên xe hoa vẫn nhận được sự chú ý của công chúng khi giọng ca của thế hệ 9x đời đầu nay đã làm vợ người ta.

Sắp tới, vào ngày 18/6, tiệc cưới, chiêu đãi bạn bè của Minh Hằng sẽ diễn ra 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Vũng Tàu. Trước những tranh cãi về quy định trong đám cưới được đặt ra trước đó, Minh Hằng chia sẻ: "Cũng như bao cô gái, khi đứng trước cánh cửa hôn nhân, ngày hai trái tim về chung một nhà. Đám cưới - chính là một sự kiện vô cùng trọng đại của cuộc đời. Mình mong muốn mỗi chi tiết trong đám cưới, dù là nhỏ nhất, cũng đều sẽ mang đậm dấu ấn của cả 2, như cách mà mình và Anh đã cùng tôn tạo nên tình yêu này. 

Và Minh Hằng cũng hiểu rằng, đám cưới này sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự chia vui, chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thương. Do đó sự kiện trọng đại này phải đầy đủ - hài hòa - chỉn chu cho cô dâu chú rể, cùng tất cả khách mời tham dự".

 

CĐM xôn xao hình Hồ Ngọc Hà chụp chung với Trang Nemo, một loạt 'phốt' bất ngờ bị đào lại

(Techz.vn) Hình ảnh Hồ Ngọc Hà đứng cùng với 1 nhân vật gây tranh cãi nhận về sự chú ý đặc biệ của cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất