Được Quang Lê đỡ đầu, Phương Mỹ Chi hóa sao hạng A, học trò Cẩm Ly còn lên chức chủ tịch ở tuổi 20

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 23:10:54(GMT+7)
Được Quang Lê đỡ đầu, Phương Mỹ Chi hóa sao hạng A, học trò Cẩm Ly còn lên chức chủ tịch ở tuổi 20

(Techz.vn) Đều xuất thân từ chương trình “Giọng hát Việt nhí", những tài năng nhí đều có những hướng đi khác cho riêng mình.

 

Giọng hát Việt nhí là chương trình đình đám 1 thời khi tìm ra được những nhân tài trong lĩnh vực âm nhạc như: Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân... Hiện tại, cái tài năng này đang lực chọn những con đường riêng, cuộc sống của họ khác nhau đến ngỡ ngàng.

Có thể thấy, Phương Mỹ Chi đến thời điểm hiện tại vẫn là giọng ca thành công nhất trong con đường nghệ thuật từ sau khi bước ra  "Giọng hát Việt nhí". Dù chỉ đạt  ngôi vị Á quân của "Giọng hát Việt nhí" 2013, nhưng giọng hát của học trò Hiền Thục vẫn được chú ý vì chất giọng ngọt ngào, nội lực. Nhờ sự giúp đỡ của ca sĩ Quang Lê và khả năn, sự bản lĩnh của bản thân, Phương Mỹ Chi đã trở thành 1 ngôi sang hạng A của showbiz.

Trong khi đó, quán quân "Giọng hát Việt nhí’ 2013 là Quang Anh lại có con đường nghệ thuật lận đận, khi chưa có những sản phẩm nổi bật, cũng như gặp tranh cãi sau khi đối diện nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Cũng là 1 cô gái bước ra từ "Giọng hát Việt nhí" 2014 khi đăng quang ‘quán quân’, Thiện Nhân cũng nhận được sự chú ý của khán giả. Được sự dìu dắt của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly, Thiện Nhân ra mắt một số MV thu hút hàng triệu lượt xem như là "Vùng lá me bay", "Duyên phận", "Chuyện đêm mưa" cùng với 1 số giải thưởng lớn như giải Mai Vàng lần thứ 20 cho hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, quán quân “Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng” mùa đầu tiên.

Đáng nói, bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, thiện Nhân còn thử sức ở lĩnh vực du lịch và đảm nhận vai trò Giám đốc của một công ty lớn. Điều này khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi mới chỉ 20 tuổi, Thiện Nhân đã có sự nghiệp nhiều người mơ ước.

 

Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước

(Techz.vn) Ưng Hoàng Phúc đã không ngại tuyên bố khi cho đàn em thoải mái hát hit của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất