Tin hot MXH 21/6: Bức xúc công ty đuổi nhân viên vì không đi du lịch, con trai Elon Musk từ họ bố

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/06/2022 17:34:07(GMT+7)
Tin hot MXH 21/6: Bức xúc công ty đuổi nhân viên vì không đi du lịch, con trai Elon Musk từ họ bố

(Techz.vn) MXH ngày 21/6 xôn xao với những thông tin như: Công ty cho nhân viên nghỉ việc vì từ chối đi du lịch; Con tỷ phú ELON MUSK nộp đơn muốn xóa huyết thống với cha, Clip 2 cô gái 'combat cực căng' trong rạp chiếu phim 'Em và Trịnh' vì cười nói quá to.....

 

Công ty cho nhân viên nghỉ việc vì từ chối đi du lịch

Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao với hình ảnh đơn quyết định cho nhân viên nghỉ việc của 1 công ty ở Hà Nội với lý do người này đã  từ chối đi du lịch Cát Bà cùng công ty.

Thực hư câu chuyện chưa được xác nhận, nhưng chủ đề này đang tạo ra những tranh cãi trái chiều về vấn đề đi du lịch team building với công ty.

Có luồng ý kiến cho rằng việc đi du lịch với công ty và quyết định của nhân viên và không thể lấy đây làm lý do đuổi việc nhân sự.  Số khác lại cho rằng, việc đi du lịch nếu được công ty chi trả thì nhân viên nên tham gia để hòa nhập với môi trường làm việc. Ngay lập tức chủ đề  ‘văn hóa team building ở VN’ nhanh chóng được cư dân mạng đem ra tranh luận.

 Đạt Villa xác nhận chia tay với bạn gái Vidhia 

Mới đây, trong 1 livestream, hot tiktoker nổi tiếng nhưng cũng gây nhiều ồn ào trong thời gian qua là Đạt Villa xác nhận chia tay với bạn gái Vidhia sau 1 thời gian yêu nhau trong sự ủng hộ của người hâm mộ.

Quá trình yêu nhau  xuyên biên giới Indonesia - Việt Nam suốt 7 tháng đều được công khai trên mạng xã hội, thậm chí cả hai còn có lượng người hâm mộ đông đảo khi đều là TikToker nổi tiếng

Con tỷ phú ELON MUSK nộp đơn muốn xóa huyết thống với cha

Theo đó, thông tin con trai của tỷ phú giàu nhất thế giới đệ đơn đòi đổi tên để tạo khoảng cách với Elon Musk khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. 

Cụ thể, con trai Elon Musk tên khai sinh là Xavier Musk muốn thay đổi giới tính từ nam thành nữ và cấp giấy khai sinh mới.

Sau khi đã qua tuổi 18, Xavier yêu cầu được đổi tên thành Jenna Wilson, loại họ của bố và thay vào đó là lấy họ của bố. Con của  Elon Musk cũng muốn được công nhận là phụ nữ sau khi chuyển giới.

"Tôi muốn thay đổi nhận dạng giới tính của mình. Hơn nữa, thực tế là tôi không còn sống chung và không muốn có bất kì quan hệ nào với cha ruột của mình, dưới mọi hình thức", tờ đơn nêu rõ nguyên nhân và những yêu cầu của con Elon Musk. Tuy nhiên, trong tờ đơn, cô cũng không nói rõ lý do tại sao cô quyết định cắt đứt mối quan hệ với người cha tỷ phú của mình.

Clip 2 cô gái 'combat cực căng' trong rạp chiếu phim 'Em và Trịnh' vì cười nói quá to

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước vụ việc 2 cô gái cãi nhau kịch liệt sau khi xem xong xuất chiếu 'Em và Trịnh' vì tranh cãi xung quanh việc nói cười trong rạp phim.

Một bài đăng mô tả lại vụ việc này như sau: "Bạn áo đen bức xúc vì khi đi xem phim bị bạn áo trắng cười, nói to quá.

Còn bạn áo trắng bức xúc vì chẳng có nhẽ đi xem phim ko đc cười, không được nói. Chưa rõ chi tiết cụ thể thế nào chứ chắc chắn có nhiều người khá bất ngờ về quả after credit này, mà dù ai đúng, ai sai đi chăng nữa thì trước khi vào rạp phải đọc rõ “Quy định” nhé mọi ng, tránh làm ảnh hưởng đến người khác đi đang xem phim trong rạp…'

Một lần nữa chủ đề văn minh khi đi xem phim chiếu rạp lại gây nên tranh cãi.

 

Tin nhanh Tiktok 20/6: 2 cô gái cãi nhau trong rạp Em và Trịnh, Đạt Villa thông báo chia tay Vidhia

(Techz.vn) Tổng hợp những clip đang hot nhất trên MXH Tiktok ngày 21/6. 2 cô gái cãi nhau “tay đôi” trong rạp phim “Em và Trịnh”. Đạt Villa thông báo chia tay bạn gái người Indonesia – Vidhia.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất