Ròng rã 7 năm tranh chấp ly hôn, thái độ của vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hậu ly hôn gây kinh ngạc

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/06/2022 10:14:24(GMT+7)
Ròng rã 7 năm tranh chấp ly hôn, thái độ của vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hậu ly hôn gây kinh ngạc

(Techz.vn) Thần thái và nhan sắc của bà Hoàng Lê Diệp Thảo sau ly hôn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, vào tháng 4/2022, cuộc ly hôn của vợ chồng tập đoàn Trung Nguyên đã chính thức đóng lại với phán quyết cuối cùng của tòa án. Như vậy cuối cùng sau 7 năm ròng rã, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã kết thúc những tranh chấp tài sản mà tập trung cho công việc kinh doanh riêng.

Đáng nói, sau khi vụ ly hôn chính thức khép lại, bà Hoàng Lê Diệp Thảo thoải mái hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh đời thường.

Đặc biệt, bà Thảo còn mới lập một tài khoản Tiktok để đăng tải những hình ảnh và clip, hé lộ 1 phần nào đó cuộc sống hiện tại. 

Mới đây vào ngày 12/6, bà Thảo đã đăng tải clip khoe cận cảnh nhan sắc của mình khi đứng tại 1 hồ bơi trong 1 căn biệt thự.

Nữ CEO của King Coffee chia sẻ cùng dòng trạng thái: “Bình yên một thoáng cho tim mềm. Bình yên ta vào đêm. Bình yên để đóa hoa ra chào. Bình yên để trăng cao. Bình yên để sóng nâng niu bờ. Bình yên không ngờ. Lòng ta sẽ cầu kinh bình yên”

Theo clip, bà Thảo khoe thần sắc vô cùng vui vẻ, hạnh phúc cùng gương mặt vô cùng xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 49. 

Sự vui vẻ cùng dòng trạng thái khẳng định sự bình yên của bà Hoàng Lê Diệp Thảo khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng dù trải qua một cuộc hôn nhân vô cùng ồn ào, nhưng bà Hoàng Lê Diệp Thảo vẫn vô 

“Có tiền có khác, kiểu gì cũng có thần tượng, kiểu gì cũng có người khen”

“Nhìn bà chị vẫn còn đẹp lắm”

“Chị đẹp và thần thái quá. Em thật là ngưỡng mộ Chị đó.”

“Nhìn sang khi không có chồng”

Hiện tại, đoạn clip của bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã thu về gần 30.000 lượt tương tác, nhiều người cho rằng bà Thảo là ví dụ điển hình cho câu nói: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

 

Bà Hoàng Lê Diệp Thảo báo tin vui bùng nổ, chưa từng có khi còn chung sống với ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Bà Hoàng Lê Diệp Thảo tiếp tục thể hiện sự thành công ở mức độ quốc tế của mình sau nhiều năm xây dựng đế chế riêng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất