Rộ ảnh Khoa Pug hôn mê sau thời gian ở ẩn vì bị Johnny đặng đe dọa, CĐM ớn lạnh khi biết lý do

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/06/2022 11:30:25(GMT+7)
Rộ ảnh Khoa Pug hôn mê sau thời gian ở ẩn vì bị Johnny đặng đe dọa, CĐM ớn lạnh khi biết lý do

(Techz.vn) Quyết định đầy nguy hiểm của Khoa Pug sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng khiến ai nấy không khỏi lo sợ. Nam youtuber đã bỏ ra số tiền lên tới hàng tỷ đồng để thực hiện 1 cuộc đại phẫu thuật.

Trong thời gian vừa qua, lùm xùm nghỉ chơi giữa Khoa Pug và  Johnny Đặng đã gây chấn động mạng xã hội. Cụ thể, Khoa Pug tố bị ông vua kim hoàn lừa 34,5 tỷ đồng, thậm chí là bị đe dọa tính mạng phải chạy trốn. Nam youtuber nổi tiếng khẳng định: “Nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để gây chú ý thì bạn nào mua kênh YouTube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui, mình không cần cái cách gây chú ý này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn”.

Chia sẻ này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sự an toàn của Khoa Pug vì anh đang một thân một mình ở Mỹ.

Tuy đã tuyên bố sẽ ngừng làm YouTube vào cuối tháng 5, mới đây Khoa Pug bất ngờ tái xuất khi tuyên bố mình sắp trở thành ‘con người mới’ khi thông báo sẽ quyết định bỏ ra 2 tỷ đồng kéo chân từ 1m65 lên 1m8 và đăng tải lại quá trình đến bác sĩ ở Mỹ thăm khám.

Ngày 23/6, Khoa Pug bất ngờ chia sẻ vlog với tiêu đề Khoa Pug Hôn Mê Khi Kéo Chân Ở Mĩ! - Cận Cảnh Y Học Đắt Đỏ Nhất Thế Giới Với Hơn 100 Triệu/Đêm!

Theo đó, Khoa Pug đã sử dụng phương pháp ở 1  bệnh viện tư nhân nổi tiếng đắt đỏ với chi phí ngủ 1 đêm có giá 4.500 USD/đêm (gần 105 triệu đồng). 

Cũng chính vì không có người chăm sóc, anh cũng phải thuê 4 - 5 y tá hỗ trợ, nâng tổng chi phí lên. 

Trong clip,  Khoa Pug xác nhận anh đã thực hiện phẫu thuật kéo chân xong trong 1 giờ 30 phút. Đáng nói, anh chàng cũng trực tiếp công khai hình ảnh của mình khi vẫn còn hôn mê. Trước đó, Khoa Pug cũng đã tiết lộ quá trình kéo chân vô cùng phức tạp, cần thời gian bình phục nhất định. Nam youtuber giàu có này cũng tuyên bố mình mạo hiểm tính mạng để thực hiện cuộc phẫu thuật này.

Hình ảnh hôn mê 

 

Clip này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người trầm trồ trước quyết định táo bạo và tốn kém này của Khoa Pug. Trong khi nhiều người hâm mộ gửi lời chúc bình phục đến Khoa Pug thì không ít cư dân mạng tranh cãi với quyết định này, và lo sợ nam youtuber gặp nguy hiểm:

“Nghĩ tới đập gãy 2 cái chân rồi kéo ống xương thấy ớn , thôi e thà lùn chứ cũng không dám làm phẫu thuật này, anh Khoa thật dũng cảm!”

“Mình làm ở bones and joints unit nên mình thấy mổ là sợ rồi , con người bình thường không bệnh tật là tốt rồi , lùn thì sao chứ , nghĩ tới mổ là thấy ớn . Chưa kể tới infection case . “

“Thật luôn à trời ...ớn quá đi .. lên thông báo như thế này có nghĩa là an toàn rồi!”

 

Khoa Pug trở lại youtube sau thời gian bị đe dọa, tình hình Johnny Đặng hiện tại gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trong khi Khoa Pug đã lộ diện trên MXH, thì cuộc sống của ông hoàng kim hoàn Johnny Đặng ra sao?

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất