Em vợ Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích vì câu nói khó chịu với khó chịu, CĐM chê bai thiếu văn hóa

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/06/2021 09:53:31(GMT+7)
Em vợ Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích vì câu nói khó chịu với khó chịu, CĐM chê bai thiếu văn hóa

(Techz.vn) Thái độ của em gái của vợ Lê Dương Bảo Lâm trong một clip khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Lê Dương Bảo Lâm là nam danh hài thường xuyên livestream hay đăng tải clip chia sẻ về cuộc sống đời thường của anh và gia đình. Đặc biệt, trong mùa dịch, những clip của nam diễn viên đăng tải lại càng khiến người xem thích thú hơn với những hoạt động vô cùng đời thường.

Mới đây, nam diễn viên đã  livestream cảnh vợ là Quỳnh Quỳnh trổ tài cắt tóc cho cháu trai và nhân viên.

Tuy nhiên, khi Quỳnh Quỳnh đang cắt tóc dang dở cho cháu trai thì em gái là Quỳnh Trang liền tỏ thái độ khó chịu và có phần to tiếng với chị gái. Thậm chí khi Quỳnh Quỳnh chưa cắt xong cho cháu trai, Quỳnh Trang liền kéo con vào và còn nói với chị gái một câu rất phũ phàng "đẻ con trai đi rồi cắt".

Ngay lập tức, cư dân mạng đã vô cùng thái độ của em gái Quỳnh Quỳnh và thả bình luận thắc mắc về thái độ của cô dành cho chị gái:

“Trời ơi nghe câu bà em nói bà chị đẻ con trai đi rồi cắt mà thấy thương bà Quỳnh quá mà bà vẫn tươi cười", "Nhỏ em Quỳnh hơi vô duyên", "chị Quỳnh dễ thương bao nhiêu thì cô em vô duyên bấy nhiêu", "Quỳnh Quỳnh dễ thương mà sao nhỏ em của Quỳnh khó chịu quá", "Lúc trước thấy con nhỏ em xinh đẹp, dễ thương. Nghe cách nói chuyện dễ xa nhau hành xử thiếu văn hóa", "Nhỏ em út Quỳnh quá vô duyên, cái gì từ từ nói la um xùm, hên đó Lâm không cưới nó, Quỳnh dễ thương, nói chung là cả gia đình, nhân viên đều dễ thương chỉ có con út là vô duyên, cái mặt nhăn nhăn nhìn thấy ghét"....

Trước những bình luận tiêu cực của cư dân mạng,  Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ dưới phần bình luận: "Quỳnh Quỳnh giỏi ghê quý vị, gì cũng biết làm bữa là uốn tóc cho Lâm, nay lôi đầu nhân viên trong shop ra cắt tóc luôn... ghê thiệt. Con út hôm bữa chồng nó uýnh nó nên tâm lý nó không ổn định mọi người thông cảm đừng chửi nó nha".

Một số ý kiến khác cho rằng tâm lý khó chịu của em gái Quỳnh Quỳnh cũng dễ hiểu khi không ai thích tóc của con mình bị cắt mà chưa được xin phép.

Chị em gái Quỳnh Quỳnh - Quỳnh Trang vốn gây ấn tượng vì nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Trước đó, trong một gameshow, Lê Dương Bảo Lâm từng thú nhận về việc anh từng muốn tán em gái Quỳnh Quỳnh nhưng vì cô đã có bạn trai nên anh quyết định ‘chuyển hướng’ sang cô chị.

 

CĐM phẫn nộ khi phát hiện DV Thanh Bình mỉa mai bà Hằng về chuyện tặng vắc-xin,nói 1 câu gây ức chế

(Techz.vn) Bình luận của nam diễn viên Thanh Bình về việc bà Hằng tặng 15 triệu vắc-xin khiến dân tình bức xúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất