Vượng Râu tung clip diễn cảnh chữa bệnh câm điếc giống Võ Hoàng Yên, nói 1 câu mỉa mai, xôn xao CĐM

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/06/2021 21:55:44(GMT+7)
Vượng Râu tung clip diễn cảnh chữa bệnh câm điếc giống Võ Hoàng Yên, nói 1 câu mỉa mai, xôn xao CĐM

(Techz.vn) Tiểu phẩm mới của Vượng Râu với chủ đề 'Lang Băm' đã gây xôn xao cư dân mạng với những phân đoạn chữa bệnh câm điếc giống hệt ông Võ Hoàng Yên.

Trong thời gian gần đây, vụ việc ông Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo khi đã lợi dụng danh xưng ‘thần y’ để đi chữa bệnh đã gây được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Đáng nói, trong thời điểm những chiêu trò chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên liên tục bị tố cáo, vạch trần nhiều người đã ‘đào mộ’ lại những clip chữa bệnh có phần ‘bạo lực’ của vị ‘thần y’ này.

Mới đây, trên trang cá nhân của nam danh hài đất Bắc- Vượng Râu đã đăng tải lại một đoạn cắt khi nam diễn viên này vào vai một vị thần y để chữa bệnh câm điếc. Được biết đây là một clip cắt ra từ chương trình ‘CƯỜI CÁI SỰ ĐỜI’ do chính NS Vượng Râu sản xuất và đăng tải lên kênh Youtube cá nhân. Theo đó số đầu tiên của chương trình này là về chủ đề ‘Lang Băm’.

Theo đó, trong nhiều năm qua, “Thần y” Võ Hoàng Yên được đồn thổi là có khả năng trị được những bệnh  câm, điếc, bại liệt... thu hút nhiều người đến chữa bệnh. Tuy nhiên, những hình ảnh ông Yên chỉ cần “vỗ tai”, “giật lưỡi” là đã có thể khỏi câm, khỏi điếc khiến nhiều không khỏi thắc mắc.

Theo đó, trong clip, Vượng Râu đã diễn lại cách chữa bệnh câm điếc khi đeo gang tay, vỗ vào tai, kéo lưỡi giống hệt như các clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên đang gây xôn xao trên mạng. Đáng nói, nam danh hài còn không quên lồng ghép những câu thoại đầy châm biếm và thâm thúy. Cụ thể, trong trích đoạn, khi chữa xong bệnh, Vượng Râu còn nói mẫu để bệnh nhân nói theo. Khi nam danh hài nói ‘a’ thì bệnh nhân này nói ‘b’, khi ‘thần y’ nói ‘lô’ thì người bệnh này nói ‘đề’. Giải thích cho điều này vị ‘thần y’ và Vượng Râu thủ vai giải thích như sau: “Không phải nói được mà hơn cả bình thường, nói ‘a’ thì cậu ta biết nói ‘b’, tức là dây thần kinh nói phát triển đến cả trí óc, nảy số rất là nhanh.”

Vượng Râu vào vai một 'thần y'

Chính chi tiết mỉa mai này đã tạo nên một tình huống đầy hài hước mà lại vừa sâu cay. Sau khi clip này được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã rất thích thú và cho rằng Vượng Râu vào vai rất chuẩn, khi từ ngoại hình, quần áo, bộ râu cho đến giọng nói đều rất giống ông Võ Hoàng Yên.

Nhiều bình luận khen ngợi việc Vượng Râu dùng tác phẩm của mình để lên án những vấn đề bức xúc của xã hội:

"Nghệ sĩ vượng râu giỏi quá. Y Chang võ nằm im. Từ cách diễn đạt và giọng nói!"

"Quá hay và quá chất bác Vượng ạ, bác đẹp trai hơn 'võ nằm yên' đấy nói chung bác nói đúng kịch bản lang băm"

"Tí thì lướt qua vì tưởng thầy lang Yên"

"Anh Vượng diễn xuất thật tuyệt vời những kẻ lang băm kia nhìn mà thấy sợ quá đỉnh cảm ơn a nhé"

 

Hoài Linh vừa cúi đầu, xin rút lui;TTDH bất ngờ nhắc đến Trấn Thành, Trường Giang khiến CĐM phản đối

(Techz.vn) Chương trình Thách Thức Danh Hài bất ngờ gọi tên Trấn Thành, Trường Giang sau một loạt lùm xùm liên quan đến NS Hoài Linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất