Rò rỉ ảnh ca sĩ Phan Đinh Tùng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, CĐM xôn xao, thắc mắc về mối quan hệ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/06/2021 15:31:06(GMT+7)
Rò rỉ ảnh ca sĩ Phan Đinh Tùng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, CĐM xôn xao, thắc mắc về mối quan hệ

(Techz.vn) Bức ảnh chụp cảnh nam ca sĩ Phan Đinh Tùng chữa bệnh ở chỗ của ông Võ Hoàng Yên đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong thời gian gần đây, vụ việc ông Võ Hoàng Yên bị tố cáo lừa đảo khi đã lợi dụng danh xưng ‘thần y’ để đi chữa bệnh câm điếc khiến dân tình vô cùng chú ý.

Đáng nói, trong thời điểm một doanh nhân liên tục lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của những chiêu trò chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên nhiều người đã ‘đào mộ’ lại những clip chữa bệnh có phần ‘bạo lực’ của vị ‘thần y’ này.

Tuy nhiên, dù một số nghệ sĩ được  cho rằng có mối quan hệ với ông Yên gọi tên đề nghị nói lên sự thật nhưng không có một ai lên tiếng trong số người được gọi tên lên tiếng về vụ việc của ông Yên.

Điều đáng nói là dường như đã có nhiều người nổi tiếng đã từng chữa bệnh ở chỗ ông Yên. Vào ngày 16/6, Nhật Kim Anh đã đính chính về bức ảnh dẫn mẹ đi chữa bệnh xương khớp ở chỗ ông Yên trong quá khứ và phủ nhận chuyện Pr cho vị lương y này và cho biết sau này cô mới biết sự thật.

Chưa dừng lại ở đó, vào chiều ngày 17/6, cư dân mạng đã lan truyền bức ảnh nam ca sĩ Phan Đinh Tùng đang được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh.

.

Ngay lập tức, bức ảnh này đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng khi nhận về 1400 lượt thích và hàng loạt bình luận của cư dân mạng. 

Bên cạnh những ý kiến cho rằng trường hợp của Phan Đinh Tùng cũng như Nhật Kim Anh khi chỉ muốn đến với mục đích chữa bệnh : “Có bệnh thì vái tứ phương. Ai có bệnh chẳng mong gặp thầy gặp thuốc. Khi mày có bệnh mà chữa mãi chưa khỏi thì mày mới hiểu, ai mách ở đâu là đi liền.”, “Quan trong là ảnh có quảng cáo cho lão yên hay không thôi”,” Người ta đi trị bệnh hay phụ tá ông yên, nếu trị bệnh thì chỉ là nạn nhân của ổng”, “Người ta có bệnh thì người ta đi trị bệnh, nghe VHY chữa bệnh giỏi thì đi chữa thôi, có sao đâu”.

 

Tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng việc Phan Đinh Tùng đã từng có thời gian đi chữa bệnh chỗ ông Yên nhưng lại chưa từng lên tiếng về sự việc này để có ý kiến khách quan góp phần bảo vệ cộng đồng. Bởi lẽ trong thời gian qua, hàng loạt cư dân mạng đã bày tỏ mong muốn những nghệ sĩ từng chữa bệnh chỗ ông Yên hãy lên tiếng. Nên việc một số nghệ sĩ nổi tiếng dù đã từng chữa bệnh chỗ ‘thần y’ này đã không hề lên tiếng khiến nhiều ý kiến cho rằng họ có phần vô tâm với cộng đồng và khán giả:

“Nghệ Sĩ Kim Tử Long từng nói, ai từng cho VHY chữa thì làm ơn làm phước lên tiếng giùm là có chữa hết hay ko, chỉ vậy thôi để cộng đồng thấy sự thật. Tuy nhiên ko một ai lên tiếng.”

“Thì ý bài đăng là các nghệ sĩ từng được Võ Hoàng Yên trị bệnh có hết hay không sao không lên tiếng mà cứ im lìm. Từ khi bể ra vụ thần y dởm mà không có 1 nghệ sỹ nào từng đc chữa trị lên tiếng xác nhận cả”

Hiện tại bức ảnh được cho là chụp lại lúc Phan Đinh Tùng tới ông Võ Hoàng Yên chữa trị vẫn đang nhận về những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

 

Gameshow có mặt Trấn Thành từng bị NS Duy Phương kiện 400 triệu,tiết lộ bí mật khiến CĐM bức xúc

(Techz.vn) Sự tiết lộ của NS Duy Phương sau nhiều năm im lặng đã khiến cư dân mạng ngỡ ngàng và gọi tên Trấn Thành.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất