NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng, Việt Trinh sốc nặng khi nhận tin tang sự: Cả showbiz xót xa chia buồn

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/06/2021 10:07:53(GMT+7)
NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng, Việt Trinh sốc nặng khi nhận tin tang sự: Cả showbiz xót xa chia buồn

(Techz.vn) Sự ra đi của đạo diễn gạo cội Lê Cung Bắc sau 1 năm phát hiện ung thư đã khiến nhiều nghệ sĩ vô cùng bàng hoàng và xót xa.

Mới đây, vào sáng 13/6, nữ NSƯT Trịnh Kim Chi đã bất ngờ báo tin tang sự về sự ra đi của đi của đạo diễn NSƯT Lê Công Bắc. Nữ nghệ sĩ xót xa nói lời vĩnh biệt với đạo diễn quá cố:

“VĨNH BIỆT ANH, ĐẠO DIỄN NGHỆ SĨ ƯU TÚ Lê Công Bắc. ANH RA ĐI THANH THẢN,CẦU NGUYỆN LINH HỒN ANH AN YÊN VỀ CÕI VĨNH HẰNG.

NSƯT - Đạo diễn Lê Cung Bắc ra đi vào lúc 01:53 sáng ngày 13/6/2021 (Tức ngày 04 tháng 5 Âm lịch)

Hưởng thọ 76 tuổi”

Thông báo của NSƯT Trịnh Kim Chi đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng và xót xa trước sự ra đi của một đạo diễn tài năng. Nhiều người đã gửi lời vĩnh biệt đến đạo diễn NSƯT Lê Công Bắc: “Vĩnh biệt chú”, “Cả đời chú cống hiến cho nghệ thuật...A Di Đà Phật”, “Xin chia buồn cùng gia đình chú ạ!”

Chia sẻ với báo chí, diễn viên Việt Trinh cũng cho biết rằng cô chỉ mới nhận được tin vợ của đạo diễn báo ông qua đời lúc rạng sáng 13/6. Nhận được tin dữ, diễn viên Kiều Trinh đã giật mình và vô cùng buồn bã: "Dịch đang thế này, tôi không biết có về được Sài Gòn chịu tang chú không"

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng chia sẻ đau buồn về sự ra đi của người thấy trên trang cá nhân của mình. Nhiều diễn viên như Nguyệt Ánh, Hiếu Hiền, Trương Minh Quốc Thái đã xót xa nói lời vĩnh biệt nam đạo diễn gạo cội.

Đạo diễn Lê Cung Bắc là một trong những đạo diễn nổi tiếng của truyền hình - điện ảnh thập niên 1980 - 1990 với những bộ phim kinh điển  như  'Người đẹp Tây Đô', 'Vó ngựa trời Nam', 'Sóng đời', 'Trên cả hận thù', 'Ta tắm ao ta', 'Duyên trần thoát tục'... 

Đây cũng là một người góp phần tạo nên tên tuổi của các ngôi sao như:Việt Trinh, Lý Hùng, Võ Sông Hương...

Đạo diễn Lê Cung Bắc đã phát hiện bệnh ung thư phổi hơn một năm nay nhưng ông vẫn giữ được tinh thần lạc quan. Sức khỏe của nam đạo diễn yếu dần trong thời gian gần đây.

 

Vừa nhận tin dữ từ Hoài Linh, bị tẩy chay, ông trùm showbiz phải đi giao cơm, nói 1 câu đầy xót xa

(Techz.vn) Chương trình Thách Thức Danh Hài vừa gặp biến, Color Man phải chuyển hướng kinh doanh để khắc phục khó khăn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất