Được NSND Việt Anh khen ngợi đến ngỡ ngàng, Trấn Thành nói 1 câu gan ruột khiến CĐM khâm phục

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/06/2021 15:35:05(GMT+7)
Được NSND Việt Anh khen ngợi đến ngỡ ngàng, Trấn Thành nói 1 câu gan ruột khiến CĐM khâm phục

(Techz.vn) Sau những lời khen từ NSND Việt Anh, Trấn Thành đã đăng tải bài viết nói lên nỗi lòng làm 'nghệ thuật' của mình.

Vào ngày 21/6, Trấn Thành bất ngờ chia sẻ một bài báo với tiêu đề: “NSND Việt Anh: Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được”.

 

Theo đó, trong bài báo này NSND Việt Anh đã dành những lời khen cho cậu học trò của mình.

Nam nghệ sĩ gạo cội cho hay, Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp trong cách sống và cách làm nghề khi vừa là một người có trách nhiệm và vừa có lòng nhân ái. NSND Việt Anh còn khẳng định những lời khen dành cho Trấn Thành không hề xuất phát từ sự thân thiết vốn có: “Tôi nói những điều này không phải vì thân nên mới khen ngợi hay đề cao cậu ấy. Tôi và Trấn Thành biết nhau lâu lắm rồi, từ lúc cậu ấy mới vào trường sân khấu. Tôi chứng kiến hết hành trình cố gắng, phát triển của Trấn Thành với nghệ thuật. Cậu ấy đi lên từ ngày chưa có gì và đến bây giờ đã trở thành cái tên số 1 của showbiz. Tôi hiểu Trấn Thành và cậu ấy cũng thế.”

NSND Việt Anh còn khẳng định Trấn Thành là một nghệ sĩ ‘trăm năm’ mới tìm được trong trong showbiz Việt khi vừa có sự thông minh vừa có sự quyết tâm: “Thứ nhất, Trấn Thành có trí thông minh, tôi phải công nhận như thế. Thứ hai, cậu ấy có một tính quyết đoán, một khi đã quyết tâm làm thì sẽ làm “tới nơi tới chốn”. Cậu ấy luôn thích cái mới, chịu khó mài mò và sáng tạo trong nghề này. Trên hết, đối với các mối quan hệ xung quanh, cậu ấy còn là người trọng tình nghĩa, biết kính trên, nhường dưới. Tất cả những điều đó tạo nên thành công của Trấn Thành hôm nay.

Theo cá nhân tôi, lâu lắm trong giới này mới có một nghệ sĩ hội đủ những yếu tố như thế. Tôi không muốn đụng chạm ai nhưng có thể nói, cả 100 năm mới tìm được một nghệ sĩ như Trấn Thành.

Trong giới showbiz này, để tìm một nghệ sĩ giỏi tuyệt đối, khó lắm. Họ được cái này sẽ bị mất cái kia bởi người ta nói "có tài, có tật" là vậy. Riêng Trấn Thành cho tôi thấy, cậu ấy là một nghệ sĩ tốt trọn vẹn.”

Trước những lời khen có cánh của người thầy thân thiết, Trấn Thành đã dành những lời ‘gan ruột’ của mình để cảm ơn NSND Việt Anh: “Em tự nhận thấy mình còn nhỏ bé lắm!  Em cũng chỉ là 1 người làm nghệ thuật bình thường như bao nghệ sỹ khác thôi. Cũng sẽ cố gắng hết sức để mang đến những sản phẩm nghệ thuật có giá trị và lan toả những điều tích cực cho cuộc sống này! 

Cảm ơn thầy đã dạy em nhiều điều hay! Em sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng thầy và những khán giả đã yêu thương và tin tưởng Trấn Thành trong thời gian qua!!! 

Trân trọng!!!”

Theo đó, nhận được lời khen của NSND Việt Anh, Trấn Thành chỉ khiêm tốn nhận mình còn rất nhỏ bé và chỉ đơn giản muốn cống hiến cho nghệ thuật mà thôi. Anh cũng hứa sẽ tiếp tục cố gắng để không phụ sự mong mỏi của NSND Việt Anh cũng như tình cảm của khán giả dành cho mình.

 

Bài chia sẻ của Trấn Thành đã ngay lập tức nhận về sự chú ý của khán giả khi nhiều người đồng ý với NSND Việt Anh rằng khó có thể tìm được một nghệ sĩ nào xuất sắc như Trấn Thành: 

“Tự hào lắm luôn! Cảm ơn NSND Việt Anh. Trấn Thành phải sống tử tế như thế nào thì mới có lời nhận xét yêu thương như vậy chứ. “

“Em thật sự là một nghệ sĩ Việt tài năng toàn diện.”

“Vừa có tài vừa có Đức như e thật sự rất hâm mộ em Trấn Thành”

“Chương trình nào có Trấn Thành làm giám khảo là yên tâm. Em nhận xét đúng đi sâu vào chủ đề phân tích rõ ràng chỗ nào được và chưa được.”

 

Ninh Dương Lan Ngọc, Tiến Luật đồng loạt 'cầu cứu' CĐM, lý do khiến dân tình nức lòng vì xúc động

(Techz.vn) Trong lúc nhiều người lao động ở Tp.HCM đang gặp những khó khăn vì dịch bệnh, Lan Ngọc và Tiến Luật đã có hành động cực kỳ ý nghĩa.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất