Danh tính sao nữ khiến cả RM và Jhope (BTS) say đắm, để cả màn hình nền

Becky Trương , 21/05/2023 23:44:47(GMT+7)
Danh tính sao nữ khiến cả RM và Jhope (BTS) say đắm, để cả màn hình nền

Khó có thể tin rằng có 1 cô gái được cả 2 thành viên của nhóm nhạc BTS yêu thích, thậm chí còn dành 1 đặc ân đặc biệt.

Hãy tưởng tượng bạn được yêu thích bởi không chỉ một mà hai  thành viên BTS. Giấc mơ đó đã trở thành hiện thực đối với một ngôi sao tài năng!

 

Trong những ngày đầu của BTS, RM và  J-Hope đều là những người hâm mộ lớn của  Tinashe, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, vũ công và diễn viên người Mỹ. Những bài hát nổi tiếng của cô ấy bao gồm “Company”, “All Hands On Deck” và “2 On.”

 

Vào năm 2015, RM (khi đó là Rap Monster) đã chia sẻ một bài hát của Tinashe và  Usher trên  Twitter, bày tỏ sự yêu thích của anh ấy dành cho nó.

 

Trong một buổi phát sóng trực tiếp hai năm sau đó, những người hâm mộ tinh mắt đã nhận ra một gương mặt quen thuộc trên màn hình khóa của RM.

 


Khi phóng to, họ thấy đó không ai khác chính là Tinashe. (Và vâng, cô ấy thật  lộng lẫy! )
Tinashe cũng được phát hiện là hình nền trên máy tính của J-Hope . Bức ảnh này được  V chụp và đăng trên Twitter của BTS.

Trong các cuộc phỏng vấn, J-Hope bày tỏ mong muốn được hợp tác với Tinashe……và cô ấy đã cởi mở với ý kiến này!

 
 


Mặc dù đã nhiều năm kể từ lần tương tác cuối cùng của họ, nhiều người hâm mộ BTS và Tinashe vẫn hy vọng về sự hợp tác. Nhận xét của Tinashe từ năm 2018 có thể trở thành hiện thực vào một ngày nào đó!

 

Bên trong lò đào tạo của BTS: Hé lộ cách can thiệp biện pháp tâm lý giữa mội trường khắc nghiệt!

Ngoài các dịch vụ chuyên nghiệp, HYBE cũng ưu tiên xây dựng một môi trường hỗ trợ cho các học viên của họ để quan tâm đến sức khỏe tinh thần cho 'gà nhà'.


 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất