Các thành viên BTS tỏ thái độ trước mối quan hệ thân thiết của V và Park Seo Joon

Becky Trương , 21/05/2023 22:54:43(GMT+7)
Các thành viên BTS tỏ thái độ trước mối quan hệ thân thiết của V và  Park Seo Joon

Là thành viên quảng giao nhất trong nhóm, V có những mối quan hệ vô cùng thân thiết với loạt nghệ sĩ như: V,  Park Seo Joon ,  Choi Woo Shik ,  Park Hyung Sik

V của BTS được xem là nam thần tượng quảng giao khi anh là  bạn của nhiều người nổi tiếng. Một trong những tình bạn nổi tiếng nhất của V là “ Wooga Squad ” (V,  Park Seo Joon ,  Choi Woo Shik ,  Park Hyung Sik và  Peakboy ).

 


BTS đã hợp tác với PD Na Young Suk trong một tập của Run BTS! Na Young Suk chia sẻ rằng anh ấy cảm thấy “ thân thiết ” nhất với V mặc dù chưa bao giờ gặp anh ấy trước đây. V hơi bối rối khi nói điều này.

 


Na Young Suk sau đó giải thích rằng anh ấy đã làm việc với Choi Woo Shik và Park Seo Joon nhiều lần và hai người này thường nói về tình bạn của họ với V!

 

Suga sau đó chia sẻ rằng Choi Woo Shik và Park Seo Joon giống như kỳ lân đối với anh ấy vì anh ấy luôn nghe về họ, nhưng anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy họ!
Các thành viên khác đồng ý với Suga. Jin chia sẻ rằng lần duy nhất các thành viên BTS nhìn thấy Choi Woo Shik và Park Seo Joon là qua các cuộc trò chuyện video.

 

Sau đó, V nói về tình bạn của anh ấy với Park Seo Joon, và các thành viên đã trêu chọc anh ấy về cách anh ấy nói về người bạn của mình . V bật cười và khẳng định mình là bạn tốt của Park Seo Joon.

 

'Số phận' các ái nữ, công tử nhà Donald Trump sau khi rời Nhà Trắng: Kín tiếng đến bất ngờ

Sau khi Donald Trump không còn tại chức tổng thống Mỹ, các con của ông bất ngờ kín tiếng dù trước đó thường xuyên xuất hiện trên truyền thông.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất