Giải trí

Trang Khàn sờ bụng cô dâu giữa đám cưới Hà Đức Chinh, CĐM tiếp tục chỉ trích: Đáng lẽ không nên mời

Trang Khàn sờ bụng cô dâu giữa đám cưới Hà Đức Chinh, CĐM tiếp tục chỉ trích: Đáng lẽ không nên mời

Vào tối 10/5, tâm điểm của truyền thông hướng về đám cưới của Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang. Hôn lễ hoành tráng diễn ra trong một khách sạn sang trọng.

Trong ngày trọng đại của chàng danh thủ, nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết đã đến chúc mừng, trong đó phải kể đến những cái tên quen thuộc như Văn Hậu, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Thành Chung, vợ chồng Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân, vợ chồng Hồ Tấn Tài, vợ chồng Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh… hay hội bạn thân WAGs gồm Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Tố Uyên, Viên Minh – vợ Công Phượng, Hoàng Anh Ốc,…

Nhiều khách mời đã bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để dự đám cưới của cặp đôi, trong đó có Trang Khàn - người chị thân thiết của Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang.

Thế nhưng khi vào checkin với chú rể và cô dâu, Trang Khàn lại gây chú ý với hành động khiến ai nấy có mặt đều hết hồn. Cụ thể Trang Khàn tiến tới vị trí của cô dâu trong khi chú rể đứng trước rồi bất ngờ sờ vào bụng Mai Hà Trang như muốn kiểm tra điều gì đó. 

Trước sự bàng hoàng của người có mặt, Trang Khàn đã phải giải thích rằng cô muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi bà xã Hà Đức Chinh sở hữu vòng eo con kiến.

Trước hành động dễ gây hiểu lầm của Trang Khàn, Mai Hà Trang đã nhanh chóng đẩy tay người chị ra cho thấy bà xã Đức Chinh lo lắng khách tham dự sẻ hiểu nhầm ý nghĩa hành động của Trang Khàn.

Được biết hiện tại Trang Khàn đang kinh doanh thuốc giảm eo nên không ít khán giả cho rằng cô bị bệnh nghề nghiệp nên mới đo eo cô dâu và nhận xét eo Hà Trang quá bé so với eo mình.

Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận trái chiều lên án sự vô duyên của Trang Khàn, cho rằng hành động của người đẹp trong đám cưới là không phù hợp:

"Vô duyên tưởng hài hước"

"Chắc anh chị thấy hối hận vì đã mời bà này lắm!"

"Khiếm khuyết về tác phong lịch sự, văn minh, văn hoá một cách trầm trọng, khó cứu chữa."

Tới tham dự hôn lễ của 2 người em thân thiết, Trang Khàn không quên gửi lời chúc tới cặp đôi trai tài gái sắc: "Chúc cho chúng nó đẻ nhanh lên để mình còn bế cháu. Chắc chắn em bé sẽ vô cùng đáng yêu. Nay Trang mới gặp cô dâu lần đầu, xinh quá".

 

Sân khấu vừa lao đao cần Trịnh Kim Chi 'cứu giúp', NSND Hồng Vân đã báo tin vui lớn với Shark Liên

(Techz.vn) Vừa qua vào ngày 5/5, Vua Cua đã tiến hành kí kết hợp đồng đợt 2 với Shark Liên để xúc tiến phát triển tại thị trường Mỹ.