Trang Khàn thách thức fan của nữ CEO Đại Nam về tiền bạc

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/05/2022 14:35:20(GMT+7)
Trang Khàn thách thức fan của nữ CEO Đại Nam về tiền bạc

(Techz.vn) Những cuộc khẩu chiến gay gắt giữa Trang Khàn và những người ủng hộ của bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa đi đến hồi kết.

Thời gian gần đây Trang Khàn trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận khi đăng tải nhiều clip cà khịa bà Nguyễn Phương Hằng, đáng chú ý nhất là cựu người mẫu còn đáp trả một loạt bình luận từ phía cộng đồng mạng tạo nên những cuộc khẩu chiến gay gắt.

Bài đăng bị nghi cà khịa bà Phương Hằng của Trang Khàn

Cụ thể, ngày 8/5, cô đăng tải clip “Ông hoàng nhạc việt” biểu diễn ca khúc “Đoạn buồn đêm mưa” với dòng caption mỉa mai được cho là nhắc đến nơi giam giữ của bà Hằng “Đêm nay trên phố mưa tơi bời cô T30”. Ca khúc này là một trong những bài hát yêu thích của bà xã ông Dũng Lò Vôi và thường được bà Hằng hát trong những lần livestream của mình. Đây được người cho rằng là động thái cà khịa vị đại gia này của cựu người mẫu.

Hành động này khiến cô và người hâm mộ bà Hằng nổi lên nhiều cuộc tranh cãi và khẩu chiến gay gắt trên mạng xã hội. Đỉnh điểm là việc Trang Khàn tiếp tục đăng clip đáp trả bình luận “Khán giả thông minh lắm họ thừa biết mà, Cô Hằng chỉ hát vu vơ cho vui mà đi vào lòng biết bao nhiêu người” của một người dùng mạng xã hội. 

Giữa tâm bão ồn ào thì hôm qua, ngày 9/5, cô tiếp tục đăng đàn video đáp trả gay gắt bình luận “70 chưa gọi là lành, có tiền có tất cả, thuệ họ làm việc 1 tỷ họ không làm thì thuê 2 tỷ thì họ làm ngay, đừng giờ với người có tiền” của một fan hâm mộ bà Hằng. Trên trang cá nhân, Trang Khàn viết “Chắc mình cô mày có tiền” kèm theo đó là clip mỉa mai dài hơn 40 giây.

Trang Khàn nói: “Chắc mình cô mày có tiền, chắc tao không có tiền. Chắc mình chúng mày biết nghĩ chứ tao không biết nghĩ. Thôi thôi thôi! Ráng mà lo cuộc đời của chúng mày đi nha. Trời ơi, cô mày mà có tiền làm thì đã làm từ lâu rồi, hiểu chưa? Cô mày gay tao lắm, mà cô mày có làm gì được tao không. Tao lượn như đèn cù ấy, tìm đi. Cô mày lúc chửi người khác thì cái lũ fan ngu ngục, nó ngồi nó tung hô ghê lắm, giờ cô mày ngồi một mình trong đó, lũ fan ngu ngục có đi ngồi cùng không. Đấy, ngẫm cho kỹ vào. Cái mạng xã hội ấy, mà ngồi tin vào cái lũ ngu ngục mà tung hô thì nó vào đó”.

Theo đó, trong video, cực người mẫu tiếp tục mỉa mai những fan hâm mộ của bà  Hằng, và cho rằng những người này nên tự chăm lo cho cuộc sống của mình chứ đừng nên tiếp tục lên mạng xã hội tung hô.

Sau khi clip được đăng tải tiếp tục trở thành chủ đề khẩu chiến gay gắt đến từ fan của bà Hằng. Rất đông người hâm mộ nữ đại gia này tiếp tục mắng chửi Trang Khàn trong khi không ít người lên tiếng bênh vực và ủng hộ cựu người mẫu. Một số ý kiến của dân tình:

“Tiền nhiều cũng không che thân được với pháp luật, phạm pháp thì có nhiều tiền hay không tiền, như nhau hết”.

 “Công nhận. Đến giờ phút này rồi mà vẫn nhiều đứa bênh bà Hằng. Từ hồi bà ấy đi cái thấy đất nước này đẹp hơn”.

Trang Khàn tên thật là Trần Thị Trang, từng được biết tới trong vai trò là người mẫu, tuy nhiên, cô quyết định rút lui khỏi giới giải trí và chuyển sang tập trung làm kinh doanh. Được xem là một người phụ nữ có tính cách thẳng thắn nên cựu người mẫu thường xuyên vướng vào nhiều scandal và có nhiều phát ngôn mạnh bạo trên mạng xã hội. Cô không ngại dùng những lời lẽ khó nghe để đáp trả ý kiến của những cộng đồng mạng mà cô cho là chướng tai gai mắt.

 

Hết mỉa mai bà Phương Hằng bị bắt giam, Trang Khàn còn mạnh miệng so sánh nữ CEO với Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Trước bình luận khán giả so sánh Đàm Vĩnh Hưng và bà Nguyễn Phương Hằng, Trang Trần có động thái đáp trả gay gắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất