'Ế thâm niên', Lý Nhã Kỳ vẫn từ chối yêu đàn ông lớn tuối, đưa ra tiêu chuẩn bạn trai gây ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/05/2022 17:24:25(GMT+7)
'Ế thâm niên', Lý Nhã Kỳ vẫn từ chối yêu đàn ông lớn tuối, đưa ra tiêu chuẩn bạn trai gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Độc thân đã lâu, Lý Nhã Kỳ chỉ mong muốn tìm được một người chạm đến cảm xúc của mình!

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật đình đám với nhiều bộ phim đình đám như Kiều Nữ Và Đại Gia, Gió Nghịch Mùa, Mùa Hè Lạnh,...  Nhắc đến Lý Nhã Kỳ là nhớ ngay đến biệt danh nữ đại gia của V-biz Việt. Bởi ngoài tham gia các hoạt động showbiz, người đẹp còn sở hữu khối tài sản "khủng" gồm nhiều bất động sản, thương hiệu thời trang, cửa hàng kinh doanh kim cương… đắt đỏ tại Việt Nam. 

Giàu có, nổi tiếng và tài năng là thế nhưng Lý Nhã có đường tình duyên lận đận. Sau cuộc đổ vỡ với bạn trai lâu năm hiện tại ‘ Bà hoàng Kim cương’ vẫn ‘phòng không đơn chiếc’.

Mới đây, nhận lời mời phỏng vấn của chương trình: ‘Người ấy là ai”, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình cũng như hình mẫu bạn trai mà cô mong muốn. 

Cụ thể, là một người ‘ế’ thâm niên, Lý Nhã Kỳ thường ngưỡng mộ những câu chuyện tình lãng mạn trong ‘Người ấy là ai” và người đẹp cũng chưa từng bỏ qua bất cứ một mùa nào. Và sau khi trở thành một fan cứng của chương trình cô nàng còn đúc kết ra quan điểm: Chậm cũng được nhưng phải đúng người. 

Khi được MC hỏi gu người yêu của Lý Nhã Kỳ là gì đã khiến người đẹp sinh năm 1982 có chút bối rối: Gu người yêu của Kỳ thì Kỳ nghĩ rằng là tuổi tác không thành vấn đề vì các bạn cũng thấy đó là giờ chúng ta

khá là cởi mở trong tình yêu và chúng ta giờ hiểu được những thứ như là không có ranh giới về tuổi tác, vị trí xã hội, thành công mà nó liên quan rất nhiều về cảm xúc. Vì vậy, mà cái ranh giới duy nhất mà chúng ta có thể chạm tới tình yêu đó là tình yêu thiên về cảm xúc nhiều hơn.

Vì vậy, nên đối với Kỳ thì một mẫu người đặt sẵn cho mình chọn thì không có nhưng Kỳ nghĩ rằng người đàn ông nào chạm được đến cảm xúc của Kỳ thì chắc có lẽ là người đàn ông cuối cùng mà Kỳ muốn tìm.

Như vậy, cho tới hiện tại ‘bà hoàng kim cương’ không có đặt ra cho mình một mẫu hình người yêu lý tưởng nào mà chỉ mong gặp được người có thể đồng hành chia sẻ, thấu hiểu với mình. 

Thêm vào đó, vấn đề yêu người lớn tuổi hay nhỏ tuổi hơn cũng không quan trọng đối với người đẹp sinh năm 1982, cô nói: “Theo những gì chị cảm nhân thì chị chỉ có thể yêu người bằng tuổi, lớn hơn một hai tuổi, hoặc nhỏ hơn chứ chênh lệch quá chắc khó. Tức là theo hướng bằng chị đi xuống nhiều hơn bằng chị đi lên, ngưỡng bằng chị đi lên là không khả thi.”

Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận, người yêu tương lai của cô sẽ phải đối mặt với việc chênh lệch về kinh tế, gia cảnh. ‘’Bà hoàng kim cương’ chia sẻ thật lòng: "Muốn tặng cho Kỳ gì giờ, cái gì Kỳ cũng có". Ví dụ khi được tặng món quà, người đẹp sẽ cảm thán nói: "Ủa, cái này nhà em cũng có anh mua làm chi vậy? "

Điều này sẽ khiến nhiều người đàn ông thiếu đi tự tin về kiến thức, kinh tế hay sự nổi tiếng. Do vậy, họ không tự tin đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ trong một chặng đường dài. 

Có lẽ bởi vậy, nên dù có điều kiện rất tốt về ngoại hình, sự nổi tiếng, tiền bạc thế nhưng người đẹp sinh năm 1982 vẫn còn độc thân. 

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ rất mong muốn một lần là nữ chính của ‘Người ấy là ai’ để có thể tìm ra người đàn ông riêng cho mình.

 

Ca sĩ Anh Thơ 'bấm bụng' tiết kiệm trong 5 năm để làm liveshow, nói rõ lý do không mời Trọng Tấn

(Techz.vn) Vốn dĩ được mệnh danh là “nàng Thơ” trong làng nhạc dân gian, ca sĩ Anh Thơ lại có lối chi tiêu vô cùng tiết kiệm

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất