CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/05/2022 14:12:44(GMT+7)
CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!

(Techz.vn) Một nhận xét thẳng thắn của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn bất ngờ bị cư dân mạng khui lại khi quá chính xác.

Mới đây, thông tin Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chính thức chia tay sau 12 năm hẹn hò. Chuyện tình yêu như trong truyện cổ tích của cả hai kết thúc khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Đáng nói việc Cát Phượng lên tiếng chia sẻ lý do khiến cả hai chia tay là vì không hợp với giọng nói đầy chua xót: "Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa".

Chính vì lý do này mà nhiều người quay qua chỉ trích Kiều Minh Tuấn cho rằng anh đã ‘thay lòng đổi dạ’. Những ngày gần đây, loạt phát ngôn cũ của nam diễn này bất ngờ bị cư dân mạng đào lại.

Mới đây, 1 kênh Tik Tok đã đăng tải lại clip Kiều Minh Tuấn tham gia 1 chương trình cùng Cát Phượng trước đây. Theo đó, nam diễn viên thể hiện quan điểm của 1 người đàn ông trong mối quan hệ hôn nhân: “Đàn ông đã có gia đình rồi thì phải là trụ cột của gia đình, mình phải chăm sóc vợ mình”.

Tuy nhiên, ngay sau phát ngôn của Kiều Minh Tuấn, đạo diễn Lê Hoàng đã ngay lập tức bắt bẻ lại: “Không hề, thấy Tuấn vừa rồi nó nói như kiểu diễn hài, không có tâm. Nói có cái tâm là giọng nó run run, nó hồi hộp cơ đây mà nói cứ cười cười mà nói”.

Tuy đây chỉ là 1 khoảnh khắc vui trong 1 chương trình nhiều năm về trước, nhưng nhiều cư dân mạng lại vô cùng đồng ý với nhận định của Lê Hoàng khi cho rằng nam đạo diễn đã đoán được cảm xúc của Kiều Minh Tuấn trong mối quan hệ với Cát Phượng. Thậm chí, nhiều người giật mình khi câu nói lại càng đúng khi suy ngẫm lại cuộc tình vừa qua của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn:

“Bác Hoàng ổng bênh vực phụ nữ lắm. Chương trình nào ổng cũng bảo vệ phái nữ.”

“Anh Hoàng nói đúng nha!”

“Bác Hoàng nói hay quá chừng, Tuấn nói chơi chơi như nói cho ai làm ý, không từ tâm”

“Tuấn nói mà có làm được không, đúng là đàn ông mà nói ai mà tin là chết”

“Diễn mà diễn trong phim và cả ngoài đời lâu nay dựa hơi cho nổi thôi!”

 

Phát hiện clip Kiều Minh Tuấn từ chối nhắc về Cát Phượng sau chia tay, thay đổi cách xưng hô 180 độ

(Techz.vn) Đoạn clip Kiều Minh Tuấn từ chối nhắc tới Cát Phượng trong 1 đoạn phỏng vấn bất ngờ bị mang ra bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất