Trang Trần 'trốn' khi 'thiên tài IT' ủng hộ bà Hằng đến quán bún đậu tìm gặp, CĐM hả hê: 'Nhục quá!'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/05/2021 16:25:45(GMT+7)
Trang Trần 'trốn' khi 'thiên tài IT' ủng hộ bà Hằng đến quán bún đậu tìm gặp, CĐM hả hê: 'Nhục quá!'

(Techz.vn) Khiêu khích trên mạng, Trang Trần lại trốn tránh khi bị ;Thiên tài IT' ủng hộ bà Hằng đến tận nơi tìm gặp.

Mới đây, tài khoản Facebook N.J hay được biết đến là anh N.H.K đã đăng tải bài đăng bao gồm hình ảnh liên quan đến việc anh tìm đến nhà cựu mẫu Trang Trần sau những phát ngôn dọa nạt trên mạng của cô.

 

Theo đó, ‘Thám tử mạng’ có tài khoản N.H.K là người nhận được 1 tỷ của bà Nguyễn Phương Hằng khi tìm được danh tính của antifan bịa đặt về bà chủ Đại Nam. Sau đó, người được cho là ‘thiên tài IT’ này đã gửi lại bà Hằng 500 triệu để làm từ thiện và tiếp tục ủng hộ bà chủ Đại Nam.

Việc ủng hộ bà Hằng và lôi nhiều người ‘ném đá dấu tay’ ra ánh sáng đã khiến anh gặp không ít lời thách thức của nhiều người trong đó có cựu mẫu Trang Khàn - một trong những người đầu tiên tung clip chửi bà Hằng.

Cụ thể, Trang Trần đã viết trên bài livestream của mình và thách thức nam hacker này khiến anh phải hẹn gặp mặt. Tuy nhiên khi tìm tận đến quán của Trang Trần thì cựu người mẫu này không ra mặt và thậm chí còn báo Công An.

Tài khoản Facebook N.J đăng tải bức xúc trên trang cá nhân:

“Trang ơi em đâu , sao núp trên lầu vậy, mấy bữa nay em kiếm anh mà, giờ a đang ở quán e luôn, em ra đây đi

Em kêu anh trốn như chó mà, anh hẹn thứ 2 3-4 lần rồi , Nói cho đám tụi bây biết , thằng Trí , con Trang , Con Vy Oanh . Ở trên mạng hay ngoài đời tao cũng đéo cần trốn  và sợ tụi bậy đâu. Ảo tưởng sức mạnh đi. Tao cũng từng trường trại , không phải thằng sinh viên để mà bắt nạt

Chơi gọi công an thì đừng hù giang hồ , giang hồ thì đừng kêu công an. Em biết đi chơi quá.”

Theo đó, người này cho hay Trang Trần một phía thì khẳng định anh ‘trốn như chó’ nhưng hẹn gặp thì không chịu ra mặt. Thậm chí, khi anh đến tận quán đòi gặp và chưa có hành động gì gây rối, Trang Trần đã phải cần đến sự trợ giúp của Công An. Trước đây, Trang Trần cũng từng nổi tiếng với thói ‘hổ báo’ khi tuyên bố tìm đến thẳng nhà antifan để dọa đánh.

Trang Trần mạnh miệng trên trang cá nhân nhưng lại chặn tin nhắn

Tuy nhiên ở trường hợp này cô lại có phản ửng ‘trốn tránh’ trong khi chính cô là người ráo riết truy lùng N.H.K trên trang cá nhân của mình.  N.H.K cũng tiết lộ trên tài khoản phụ của mình ghi âm cuộc hội thoại của anh với Trang Trần cho thấy cô nàng vẫn tuy không xuất hiện nhưng vẫn giữ thái độ rất hung hăng. Chưa kể, Trang Trần dù mạnh miêng trên mạng nhưng sau lưng lại chặn tin nhắn đến từ N.H.K .

Sự việc này đã khiến cư dân mạng xôn xao, đa phần mọi người đều cảm thấy hả hê vì cho rằng Trang Trấn 'không sợ trời không sợ đất' nay đã có đối thủ:

"Chửi trên live hay quá mà sao a khang nhắn tin chị trang lại chặn vậy chị trang chơi kì"

"Có chơi có chịu. Nhắm chơi khôg lại thì im đi , bô bô cái mỏ lên rồi chơi báo Công An.Nhục!"

"Tưởng sợ trời sợ đất. lần này thì nhớ đời, đừng ảo tưởng sức mạnh nữa!

 

Phản ứng của Huấn Hoa Hồng khi Hoài Linh chưa chi 14 tỷ tiền từ thiện, chốt hạ 1 câu gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) Trên trang fanpage cũng như tlivestream bấn hàng của mình, Huấn Hoa Hồng đã có những phát ngôn về lùm xùm liên quan đến NS Hoài LInh

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất